Bị nghi lấy tiền cứu giúp Kim Ngân mua nhà ở Mỹ, Thúy Nga lên tiếng vạch trần tất cả sự thật
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 21/03/2022 17:06:00(GMT+7)
Bị nghi lấy tiền cứu giúp Kim Ngân mua nhà ở Mỹ, Thúy Nga lên tiếng vạch trần tất cả sự thật
(Techz.vn) Nữ danh hài Thúy Nga cho biết toàn bộ số tiền ủng hộ ca sĩ Kim Ngân đã được cô gửi lại cho gia đình vào năm 2021.

 

Mới đây nữ danh hài Thuý Nga đã lên tiếng trên trang Youtube cá nhân nhằm đính chính những tin đồn không xác thực về mình. Cụ thể nhiều cư dân mạng cho rằng Thuý Nga đang giữ tiền ủng hộ ca sĩ Thuý Ngân cho mục đích riêng tư. Trong bài viết mới nhất, Thuý Nga còn đăng tải cả những bức hình chụp lại đoạn chat giữa cô và em gái sinh năm 1963. Có thể thấy người này đã xác nhận nhận tiền của Kim Ngân từ Thuý Nga vào tháng 7/2021.

Người này cũng nói thêm Thuý Nga có buổi trò chuyện cuối cùng với mẹ và em gái Thuý Ngân, có bằng chứng là đoạn clip trên Youtube rõ ràng. Trong đoạn clip, Thuý Nga cũng xác nhận cô đã gửi lại cho gia đình Kin Ngân toàn bộ số tiền được quyên góp.

Thuý Nga cho hay cô phải lên tiếng vì có quá nhiều cá nhân tung tin đồn công kích đến mình. Cô quyết định công khai mọi bằng chứng và cho biết gia đình Kim Ngân cũng thông cảm cho mình. Thuý Nga cho biết gia đình Kim Ngân kêu cô không đưa hình ảnh họ lên thế nhưng vì quá bức xúc khi bị đồn vô căn cứ, Thuý Nga đã tung hết bằng chứng công khai lên mạng xã hội.

Trong bài phỏng vấn mới đây nhất với báo Thanh Niên, Thuý Nga cho biết khoản tiền này đã được chuyển giao xong xuôi vào năm 2021, có cuộc hội thoại với Kim Ngân làm bằng chứng rõ ràng. Nữ danh hài cho biết khoảng thời gian đó cô vừa thanh toán tiền cho gia đình và bàn giao hết giấy tờ. Trùng hợp là thời điểm đó Thuý Nga mới tậu nhà mới nên mới dấy lên tin đồn cô dùng tiền quyên góp cho mục đích riêng. Thuý Nga khẳng định cô không hề lấy tiền của Thuý Ngân, đồng thời cho biết số tiền quyên góp được cô làm việc với tuèng người riêng bởi mỗi người quyên góp với một mục đích khác nhau. Bên cạnh đó, giao dịch với từng người đều được Thuý Nga ghi lại cẩn thận làm bằng chứng.

Thuý Nga cho biết khoảng thời gian đó có nhiều cá nhân gửi tiền quyên góp cho ca sĩ Kim Ngân. Sau một khoảng thời gia, Thuý Nga thông báo dừng nhận tiền được gửi tới đàn chị, nữ diễn viên đã có kế hoạch trả lại số tiền này cho các nhà hảo tâm. 

“Tính tôi nếu ai cho gì thì tôi sẽ ghi lại nên không sợ bị rối. Số tiền này không phải tôi kêu gọi mà mọi người tự gửi cho" - Thuý Nga cho biết.

 

Hot girl Trâm Anh trả lời 'xanh rờn' về chuyện đi chơi Golf kiếm đại gia, CĐM mỉa mai khi nghe xong

(Techz.vn) Phát ngôn của hot girl Trâm Anh bất ngờ trở thành chủ đề "nóng" được bàn tán trên mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất