Lâm Vỹ Dạ thấy thương 'đứt ruột' khi chứng kiến hành động của mẹ chồng với con trai ruột qua camera
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 04/03/2021 16:16:36(GMT+7)
Lâm Vỹ Dạ thấy thương 'đứt ruột' khi chứng kiến hành động của mẹ chồng với con trai ruột qua camera
(Techz.vn) Lâm Vỹ Dạ vừa chia sẻ những hình ảnh cảm động giữa mẹ chồng cô với con trai trong lúc

Mới đây, vào ngày nửa đêm ngày 3-4, Lâm Vỹ Dạ đã bất ngờ đăng tải loạt hình ảnh được trích xuất từ camera nhà mình và có những dòng trạng thái đầy xúc động:

“Đi làm xa, xem camera thấy bà nội qua nấu cơm cho cháu nội mà thương đứt ruột. Ở với nội là sướng như tiên. Thật là không gì hạnh phúc hơn có Mẹ! Các con hứa sẽ luôn cố gắng để Ba Mẹ không buồn lòng và mãi là niềm tự hào của Ba Mẹ.

Cảm ơn những hy sinh, những tình cảm mà nội đã dành cho con cháu. Mẹ tuyệt vời nhất!"

Theo đó, nữ diễn viên vô cùng cảm kích khi nhìn thấy khung cảnh mẹ chồng cặm cụi nấu giữa đêm cho cháu nội chính và cũng là con trai ruột của cô. Khi nhìn những hình ảnh đầy tình cảm này, Lâm Vỹ Dạ ‘thương đứt ruột’ và cho biết cô cảm thấy may mắn khi có sự giúp đỡ hy sinh của mẹ chồng.

Con trai Lâm Vỹ Dạ được bà nấu cơm trong lúc bố mẹ đi vắng

Vốn dĩ là những nghệ sĩ nổi tiếng, cả Lâm Vỹ Dạ và chồng là Hứa Minh Đạt phải thường xuyên xa nhà, đi diễn đêm vì lịch trình bận rộn. Vì vậy nhờ có sự giúp đỡ và chăm sóc của phụ huynh mà Lâm Vỹ Dạ và chồng mới có thể đỡ phần vất vả và lo lắng về con cái. Nữ diễn viên cũng không quên gửi lời yêu thương và cảm ơn đến người mẹ chồng tần tảo. Có thể thấy mối quan hệ của Lâm Vỹ Dạ và mẹ chồng vô cùng tốt đẹp và bản thân nữ nghệ sĩ cũng là một người may mắn khi có một bà mẹ chồng tuyệt vời.

Gia đình hạnh phúc của Lâm Vỹ Dạ

Bài đăng ý nghĩa của Lâm Vỹ Dạ ngay lập tức nhận được sự chú ý của khán giả và đồng nghiệp. Ai nấy đều thể hiện sự ngưỡng mộ với tình cảm mà mẹ chồng Lâm Vỹ Dạ dành cho các con, các cháu. Nữ diễn viên Ốc Thanh Vân, diễn viên Xuân Nghị và Châu Đăng Khoa cũng phải xuýt xoa về hình ảnh đáng yêu của mẹ chồng Lâm Vỹ Dạ: “Yêu quá em!”, “ Yêu quá trời luôn, gia đình hạnh phúc hoài hoài luôn nha!”, “Hỏi bà nội còn không cho e miếng e cũng mún ăn

 

 

Phi Nhung cùng ‘người tình’ bất ngờ báo tin vui giữ kín bấy lâu, CĐM đồng loạt chúc mừng

(Techz.vn) – Trên trang cá nhân, ca sĩ Mạnh Quỳnh – người được biết đến với biệt danh ‘người tình không bao giờ cưới’ của Phi Nhung hào hứng chia sẻ tin vui với khán giả Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất