MC Phan Anh mạnh miệng nhắc nhở người tiếp tế đồ ăn vào khu cách ly: “Chịu khó cho xã hội được nhờ!”
Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 23/03/2020 17:43:42(GMT+7)
MC Phan Anh mạnh miệng nhắc nhở người tiếp tế đồ ăn vào khu cách ly: “Chịu khó cho xã hội được nhờ!”
(Techz.vn) MC Phan Anh lại tiếp tục thẳng thừng lên tiếng về việc một số người thân mang đồ tiếp tế vào khu cách ly.

Sau khi gây chú ý với việc ủng hộ chống dịch Covid nhưng lại che mờ số tiền, MC Phan Anh lại lên tiếng về vấn đề liên quan đến chuyện cách ly.

Theo đó, nam Mc đã có những ý kiến riêng về việc một bộ phận người thân  kín khu vực cách ly để mang đồ tiếp tế. Theo anh thì tình trạng này gây đến nguy cơ lây nhiễm, gia tăng áp lực với lực lượng chức năng.

Ngoài những chi phí cơ bản được nhà nước cấp như nước uống, khăn mặt, khẩu trang, nước dung dịch rửa tay, dung dịch sát khuẩn miệng, bàn chải đánh răng, xà phòng tắm gội và các vật dụng thiết yếu khác phục vụ nhu cầu sinh hoạt, những người có người thân đi cách ly vẫn lo lắng nên tiếp tục tiếp tế đề phòng trì.

Trước tình hình này,  MC Phan Anh đăng tải dòng trạng thái kêu gọi người dân ngưng tiếp tế đồ ăn cho người cách ly vì điều này sẽ khiến lực lượng chức năng phải làm việc quá tải.

"Mình không ở trong khu cách ly, mình cũng không trong hoàn cảnh của các bạn đang cách ly để hiểu hết tình hình cũng như cảm giác của các bạn, nhưng cho phép mình đề nghị các bạn... hạn chế các nhu cầu tiêu dùng, hạn chế gọi đồ ăn, hạn chế kêu người nhà tiếp tế thực phẩm.

Rác thải ra môi trường sẽ là vấn nạn và tốn thêm rất nhiều công sức của dân quân, bộ đội, cũng như các bộ phận hỗ trợ khác để xử lý!

Hãy lo cho mình, nhưng cũng để ý đến mọi người. Mỗi người chịu khó một chút giai đoạn này cả xã hội được nhờ!

Chúc các bạn giữ được tinh thần, sức khỏe thật tốt, sớm đoàn tụ với gia đình". Phan Anh chia sẻ!”.

Động thái của nam MC như là một lời nhắc khéo đến với những người thuộc diện cách ly. Là người có những phát ngôn gây tranh cãi trên mạng, MC Phan Anh vẫn thoải mái thể hiện quan điểm của mình đặc biệt là trong thời điểm dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp.

 

Nữ du học sinh Canada chửi tục, chê ký túc xá cách ly bẩn vì sạch quen rồi: “Không có tiền thì im"

(Techz.vn) Một nữ du học sinh trở về từ Canada tiếp tục trở thành tâm điểm của chỉ trích khi lên tiế

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục