Là MC giàu nhất nhì Việt Nam, Đại Nghĩa buồn bã vì 'ế show' chưa từng có, ngậm ngùi tiết lộ lý do
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 28/02/2022 23:00:18(GMT+7)
Là MC giàu nhất nhì Việt Nam, Đại Nghĩa buồn bã vì 'ế show' chưa từng có, ngậm ngùi tiết lộ lý do
(Techz.vn) Những hé lộ của MC Đại Nghĩa về công việc trong năm vừa qua khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Là một trong những MC đắt khách với nhiều chương trình gameshow nổi tiếng như Mặt nạ ngôi sao, Gương mặt thân quen, Siêu sao đoán chữ,  Giọng ải giọng ai… Đại Nghĩa được xem là một trong những MC kiếm tiền tỷ và có mức cát xê khiến nhiều người ngưỡng mộ. Thế nhưng mới đây, khi nam MC tiết lộ bản thân không có có quá nhiều công việc trong năm vừa qua khiến nhiều người bất ngờ.

Cụ thể trong vai trò khách mời của Vui Xuân Cùng THVL, anh cho biết năm 2021 vừa qua là một năm kinh khủng với nhiều sóng gió, buồn đau, anh nói: “Có nhiều thứ khiến tôi bồi hồi, xao xuyến, tiếc nuối và một chút buồn thương. Rất nhiều người tôi yêu thương đã không còn nữa và mọi người có lẽ cũng vậy. Đây là những điều chúng ta đã trải qua và tôi không muốn nhắc thêm về điều đó”.

Vì vậy, nam MC mong mọi người hãy cố gắng vượt qua  những nỗi đau đó, để hướng tới tương lai tốt đẹp hơn ở phía trước.

Đáng chú ý, MC của Gương mặt thân quen còn cho tâm sự thêm bản thân không được suôn sẻ và thuận lợi trong năm vừa qua. MC Đại Nghĩa trải lòng: "Trong năm 2021 vừa qua, tôi không có quá nhiều công việc. Chưa bao giờ hoạt động nghệ thuật của tôi rảnh rỗi như năm vừa qua, đó là điều đáng buồn”.

Theo nam MC, nếu trước kia, thời điểm còn đắt show, anh liệc tục bận rộn với các chương trình gameshow, thậm chí không có thời gian nghỉ ngơi thì năm vừa qua, mọi thứ đều ngược lại. Anh không có hoạt động nghệ thuật sôi nổi, đến mức có nhiều thời gian để thư giãn đến phát chán.

Cũng theo MC Đại Nghĩa, thời điểm TP.HCM chưa phải giãn cách xã hội thì anh vẫn thường xuyên đi quay các chương trình truyền hình. Nên có nhiều tiết mục dự phòng cho những tháng ngày nghỉ ở nhà trách dịch. Nhưng khi dịch bùng phát mạnh mẽ, nam MC chuyển sang hoạt động từ thiện giúp đỡ, hỗ trợ đồng bào khó khăn.

Đặc biệt, những ngày tháng tham gia chống dịch, anh có nhiều kỷ niệm khó quên như việc tham gia hoạt động đi chợ, đi siêu thị mua đồ giúp bà con. Nam MC tâm sự: “Đi siêu thị vui nhưng có nhiều trái khoáy lắm. Ở nhà, mọi người chỉ cần đánh dấu vào list siêu thị nhưng thực tế lượng hàng hóa không nhiều và không đủ như mọi người mong muốn. Mọi thứ rất khan hiếm, đặc biệt là rau, củ, quả nên để đáp ứng nhu cầu của mỗi người là điều không dễ. Nhiều khi, tôi phải gọi điện đến từng người để điều chỉnh lại đơn mua hàng. Có thể nói, đó là một kỷ niệm khó quên đối với tôi”.

Bên cạnh đó, Đại Nghĩa chia sẻ thêm trong năm 2022 anh chưa có dự định gì trong tương lai bởi dịch bệnh vẫn chưa kết thúc hoàn toàn nên công việc, các dự án của nam MC phải tạm ngừng và vẫn bị ảnh hưởng nhiều.

Do đó Đại Nghĩa chỉ mong, năm tới sẽ không có quá nhiều trở ngại bất ngờ để bạn thân có thể thực hiện nhiều dự án đang ấp ủ. Anh tâm sự: “Trong năm 2022 này, tôi mong sẽ không có sự trở ngại bất ngờ để tôi được tham gia vào các dự án phim, đặc biệt là phim điện ảnh. Tôi rất nhớ nghề diễn".

 

Bị chỉ trích cách nuôi con, Trang Khàn tiết lộ gia tài cho ái nữ 6 tuổi: 1 xấp sổ đỏ, đất cả chục tỷ

(Techz.vn) Trang Khàn đã không ngại ngùng khi tiết lộ co gái cô không những không khổ sở mà có tài sản khiến khối người mơ ước.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất