Bị đồn yêu Ngô Kiến Huy, hotgirl hoảng hốt đăng đàn đính chính, nam ca sĩ phải khóc ròng 'tạ lỗi'
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 13/02/2021 16:35:12(GMT+7)
Bị đồn yêu Ngô Kiến Huy, hotgirl hoảng hốt đăng đàn đính chính, nam ca sĩ phải khóc ròng 'tạ lỗi'
(Techz.vn) Đứng trước tin đồn cặp kè vời Ngô Kiến Huy, hotgirl bốc lửa đã phải lên trang cá nhân đính chính sự việc.

Mới đây, sáng mồng 2 Tết cư dân mạng xôn xao trước nghi vấn Ngô Kiến Huy đang hẹn hò với hotgirl Uyên Endy. Theo đó, nhiều thánh soi đã phát hiện những hình ảnh trùng hợp được đăng tải lên trang cá nhân của cả hai. Thậm chí, nhiều người còn đặt ra nghi vấn về việc cả hai đã đi du lịch chung và thường xuyên chụp ảnh ở nhà Ngô Kiến Huy. Hình ảnh Uyên Endy chụp ảnh cũng một chàng trai giấu mặt được nhiều người cho rằng vô cùng giống với ngoại hình của nam ca sĩ.

Cư dân mạng bất ngờ nghi vấn Ngô Kiến Huy đã có bạn gái mới

Trước thông tin này, hotgirl  Uyên Endy đã bất ngờ lên tiếng về sự thật, thậm chí còn gắn thẻ tên của Ngô Kiến Huy trong một bài đăng: “Sáng đầu năm mở mắt sảng cái hồn, có ông anh thân thiết nổi tiếng khổ thật sự. Chắc tui chạy Nha khoa khác quá. Kì này discount Nha Khoa 50% nha anh Lê Thành Dương!’

Cô nàng còn không quên kèm theo đường dẫn bài báo về tin đồn tình cảm với Ngô Kiến Huy, Uyên Endy cho biết mình vô cùng hoảng hốt khi bị đồn thổi là bạn gái mới của Ngô Kiến Huy - một người anh thân thiết. Cô còn tiết lộ mình là khách hàng của Nha Khoa mà nam ca sĩ làm chủ và đề nghị anh giảm giá 50% vì sự cố này.

Ngô Kiến Huy (tên thật Lê Thành Dương) phải tạ lỗi với Uyên Endy vì tin đồn yêu đương

Chia sẻ của Uyên Endy nhanh chóng sự thu hút sự chú ý của nhiều bạn bè và khán gi. Nam ca sĩ Ngô Kiến Huy cũng để lại bình luận dở ‘khóc dở cười’ dưới bài đăng của đàn em: ‘Cười ra nước mắt’. Thậm chí anh còn đồng ý miễn phí sử dụng dịch vụ tại nha khoa của mình cho Uyên Endy để 'tạ lỗi'. Động thái này như khẳng định những tin đồn tình cảm của Ngô Kiến Huy và hotgirl Uyên Endy là không chính xác khi cả hai xác nhận họ đều là những người bạn thân thiết.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Ngô Kiến Huy dính phải tin đồn tình cảm tuy nhiên vì Uyên Endy đã nhanh chóng lên tiếng nên nghi vấn tình cảm này đã nhanh chóng được dập tắt.

 

Ngô Kiến Huy bị bóc trần bằng chứng hẹn hò với hotgirl bốc lửa, danh tính 'tình mới' gây choáng

(Techz.vn) Vào đúng mồng 2 Tết, Ngô Kiến Huy bất ngờ bị soi bằng chứng hẹn hò với một hotgirl nóng bỏng.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất