Mẫu Smartphone mới của ông Phạm Nhật Vượng cháy hàng trong ngày đầu mở bán: Sốt chưa từng có!
Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 14/02/2020 11:26:48(GMT+7)
Mẫu Smartphone mới của ông Phạm Nhật Vượng cháy hàng trong ngày đầu mở bán: Sốt chưa từng có!
(Techz.vn) Trong ngày mở bán với giá đặc biệt đầu tiên đúng vào dịp Valentine, nhiều khách hàng đã tậu được mẫu Vsmart Joy 3 với giá cả ưu đãi đến bất ngờ.

Vsmart Joy 3 là mẫu smartphone đầu tiên được Vinsmart ra mắt trong năm nay. Với những nâng cấp tính năng ấn tượng như: Snapdragon 632, 3 camera, pin 5.000 MAH, sản phẩm này đã thu hút sự chú ý của người dùng từ khi chưa ra mắt.

 

Đáng nói, trong 3 ngày mở bán đặc biệt đầu tiên từ 14/2-16/2, Vsmart Joy được bán ra với giá cực kỳ ưu đãi lần lượt là 1,99 triệu đồng (bản RAM 2GB) và 2,29 triệu đồng (bản RAM 3GB). Sau thời gian mở bán đặc biệt, sản phẩm mới này sẽ có giá là:

  • 2,29 triệu đồng với phiên bản RAM 2GB
  • 2,69 triệu đồng với phiên bản RAM 3GB

Động thái này đã nhận được sự ủng hộ của khách hàng, khi nhiều người dùng đã đặt hàng trước  Vsmart Joy3 qua các hệ thống bán lẻ để nhận được ưu đãi. Sáng 14/12, nhiều khách hàng đã trên tay sản phẩm mới của Vinsmart và để lại những phản hồi tích cực trên mạng xã hội. Một trong những màu sắc được nhiều người lựa chọn là phiên bản màu tím san hô.

Không nằm ngoài dự đoán khi ở thời điểm hiện tại, một số hệ thống đã thông báo hết hàng tạm thời với mẫu  Vsmart Joy3 do nhiều người đã đặt hàng trước để hưởng giá ưu đãi.

 

Mẫu smartphone mới của ông Phạm Nhật Vượng tung giá mở bán siêu rẻ: Nhanh tay kẻo lỡ

(Techz.vn) Sau khi cho khách hàng có cơ hội định giá mẫu smartphone mới ra mắt,.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục