Vừa chi 200 triệu mua 7 chiếc iPhone 12, Mạc Văn Khoa và Huy Khánh gây bức xúc vì hành động phá của
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 03/12/2020 12:26:36(GMT+7)
Vừa chi 200 triệu mua 7 chiếc iPhone 12, Mạc Văn Khoa và Huy Khánh gây bức xúc vì hành động phá của
(Techz.vn) Hành động 'rửa' iPhone 12 của Mạc Văn Khoa và Huy Khánh khiến nhiều người nhức mắt.

Mới đây, một loạt sao Việt đã nhanh tay tậu cho mình chiếc smartphone hot nhất thời điểm hiện tạ - iPhone 12.

Ngoài vợ chồng Tiến Luật - Thu Trang, Mạc Văn Khoa và một loạt nghệ sĩ như Duy Khánh, Hồng Thanh, Mie, Dế Choắt đã đến đích thân đến cửa hàng điện thoại để có thể nhanh tay sở hữu chiếc điện thoại đắt đỏ này.

Khi thấy Thu Trang tậu 2 liền chiếc iPhone, nam danh hài Hoài Linh đã phải thả bình luận đầy sửng sốt: "Sướng thiệt chứ, thấy quá chừng nghệ sĩ có luôn. Anh thì cái "cùi bắp" cũng không có!"

Tuy nhiên có một người còn chơi lớn hơn cả Tiết Luật đó chính là Mạc Văn Khoa khi anh đã tậu ngay luôn 7 chiếc iPhone 12 với giá trị ít nhất cũng phải hơn 200 triệu, khiến ai đấy phải ngỡ ngàng

Mới đây, khi xuất hiện trong clip đi chơi với diễn viên Huy Khánh, Mạc Văn Khoa cũng giải thích rõ rằng đây 7 chiếc iPhone 12 mà anh mua là đặt hộ cho người quen. Đáng nói Mạc Văn Khoa cùng Huy Khánh đã có một màn ‘rửa’ iPhone đầy lầy lội khi đổ bia trực tiếp lên hai chiếc iPhone 12 Promax mới cứng này. Thậm chí Huy Khánh còn đưa chiếc iPhone 12 lên liếm, gọi đây là ‘màn chơi dơ’ và cảnh báo mọi người đừng làm theo.

Ai cũng biết rằng đây là một trò đùa vui của hai diễn viên và iPhone12 vốn dĩ có sở hữu khả năng chống nước nhưng những khán giả khi xem không khỏi xót cho 1 chiếc điện thoại mới  và cho rằng hành động của hai nghệ sĩ có phần lố bịch: "Người không có tiền như em mua iPhone nhìn anh đổ bia mà xót quá trời!, "Đúng là có tiền rồi không trân trọng nữa", "Nhìn anh đổ bia vào điện thoại mà xót quá", "Người ta không có mà dùng, hai anh lại đổ vào như thế!", "Ghét quá! hủy đăng ký luôn".Có lẽ một chiếc 1 chiếc điện thoại trị giá gần 40 triệu là một tài sản lớn với nhiều người nên nhìn cảnh Huy Khánh và Mạc Văn Khoa vô tư đổ bia lên 2 chiếc iPhone 12 khiến nhiều người không khỏi khó chịu.

 

Ngọc Trinh vừa khoe ảnh nóng, Chị gái ruột U40 lại gây choáng với vóc dáng khó tin dù đã sinh 3 con

(Techz.vn) Chị gái Ngọc Trinh tỏ ra không hề kém cạnh em gái về vóc dáng dù đã ở độ tuổi 40

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất