Việt Hương đăng ảnh Hoài Linh cùng 5 'con gái cưng',CĐM nghẹn ngào nhớ về NS Chí Tài vì 1 chi tiết
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 22/12/2020 11:12:33(GMT+7)
Việt Hương đăng ảnh Hoài Linh cùng 5 'con gái cưng',CĐM nghẹn ngào nhớ về NS Chí Tài vì 1 chi tiết
(Techz.vn) Hình ảnh ôn lại kỷ niệm của Việt Hương với Hoài Linh khiến khán giả không khỏi bồi hồi nhớ đến cố NS Chí Tài.

Mới đây, vào ngày 22/12, Việt Hương đã đăng tải hình ảnh ‘ôn lại kỷ niệm’ chụp với danh hài Hoài Linh và 5 cô ‘con gái’ cùng tham gia trong một bộ phim điện ảnh.

Theo đó, nữ diễn viên hài đăng tải hình ảnh này kèm dòng trạng thái đầy tâm trạng: “Đầu tuần cái mong mau cuối tuần con cái tụm về ăn cơm nè.”

Theo đó hình ảnh mà nữ diễn viên Việt Hương đăng tải được chụp trong quá trình làm phim “Nhà có 5 nàng tiên”. Đây là một bộ phim tết năm 2013 cực kỳ ăn khách, với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Danh hài Hoài Linh, Việt Hương, Chí Tài, Tấn Beo, ca sỹ Phương Thanh, Ngân Khánh, Miu Lê, Bảo Anh …

Trong bộ phim này, Hoài Linh và Việt Hương vào vai một đôi vợ chồng nghèo cưu mang 5 bé gái mồ côi. Bộ phim gây ấn tượng với những tình huống hài hước mà không kém phần xúc động đồng thời sự thể hiện của cặp đôi Hoài Linh và Việt Hương đã chiếm trọn trái tim của khán giả.

Vì vậy, sau 7 năm, hình ảnh về bộ phim này được Việt Hương đăng tải vẫn khiến nhiều khán giả bồi hồi khi nhớ lại. Không chỉ gợi được không khí gia đình ấm cúm, nhiều khán giả không khỏi xót xa khi nhớ về vai diễn của cố nghệ sĩ Chí Tài trong bộ phim này.

Theo đó, tuy chỉ đóng vai phụ trong phim “Nhà có 5 nàng tiên” nhưng cố nghệ sĩ Chí Tài đã tạo ra tình huống hài hước khi vào vai một đại gia ra sức tán tỉnh Ngân Khánh (vào vai con gái của Việt Hương - Hoài Linh) nhưng lại bị cả gia đình này bám riết, theo chân, ‘bào tiền’ trong cuộc hẹn hò.


Nhiều người đã nhắc lại hình ảnh của cố nghệ sĩ trong bộ phim này dưới phần bình luận:

“Nhà có 5 nàng tiên, coi mà thấy tội nghiệp anh Chí Tài, bị cả gia đình quậy mệt luôn, coi vui thiệt, chúc mấy em nhiều sức khỏe. Bé nào cũng dễ cưng hết, vì nhà chị cũng có 5 bà tiên vậy nên chị thích coi phim này.”

“Chú đã yên nghỉ. Nhưng hình ảnh giọng nói chú vẫn luôn trong tiềm thức của con!”

“Rất quý và kính trọng những gì cô và anh Hoài Linh đã làm cho anh Chí Tài…”

'Em biết khi c đăng hình này là chi nhớ anh Chí tài, vì bộ phim này, tấm hình này thiếu mất 1 người mà ..."

Có lẽ, khi đăng tải bức hình đầy kỳ niệm nói trên, Việt Hương đang ngậm ngùi nhớ đến người anh quá cố của mình khi những ký ức còn đó nhưng cố nghệ sĩ đang ở một nơi rất xa.

Không chỉ Hoài Linh hay Việt Hương mà nhiều khán giả Việt hết sức nuối tiếc và đau lòng bởi sự ra đi đổ ngộ của cố nghệ sĩ Chí Tài.

 

Vừa đau xót vì Chí Tài qua đời, Việt Hương tức tốc ra tay cứu giúp người thầy gặp hoạn nạn

(Techz.vn) Nhận tin người thầy đáng kính gặp tai nạn, nghệ sĩ Việt Hương đã nhanh chóng có hành động đầy nhân văn.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất