MC Lại Văn Sâm bức xúc khi gameshow Trấn Thành dẫn dắt bị nghi dàn dựng, nói 1 câu vô cùng 'cao tay'
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 08/12/2020 17:33:09(GMT+7)
MC Lại Văn Sâm bức xúc khi gameshow Trấn Thành dẫn dắt bị nghi dàn dựng, nói 1 câu vô cùng 'cao tay'
(Techz.vn) Trước nghi vấn chương trình do Trấn Thành dẫn dắt là dàn dựng, Lại Văn Sâm đã có lời giải thích vô cùng thuyết phục.

Mới đây chương trình Siêu Trí Tuệ Việt Nam đã quay trở lại với nhiều ‘nhân tài’ hơn. Chương trình vẫn tiếp tục được dẫn dắt bởi MC Trấn Thành cùng với sự đồng hành của các vị giám khảo như nhà báo Lại Văn Sâm, Tóc Tiên và giám khảo khoa học Trần Thành Nam. 

Mới đây, trong tập 3 của chương trình được phát sóng vào ngày  5 -12, khán giả cũng giám khảo đã vô cùng sửng sốt trước phần thi Chòm sao trí thức của thí sinh Thành Đạt. Siêu trí tuệ này đã đạt được số điểm tuyệt đối là 150 điểm khi thực hiện một nhiệm vụ được xem là bất khả thi.

Phần thi của Thành Đạt vượt xa sức tưởng tượng của nhiều người, thậm chí là cả 4 vị ban giám khảo đã phải òa lên sửng sốt khi anh thực hiện thành công thử thách.

Khi chứng kiến phần vượt qua thử thách đến khó tin của thí sinh này, nhà báo Lại Văn Sâm bất ngờ bộc bạch tâm trạng giấu kín từ lâu.Theo đó, nhà báo nổi tiếng này cho biết mình rất bức xúc khi một số khán giả cho rằng phần thi của chương trình là dàn dựng: “Tôi phải nói một điều này, qua những gì mà theo dõi ở đây, tại sao mà có khá nhiều khán giả khiến tôi phải bức xúc và khiến tôi hơi bị phật ý, tự ái khi họ nghĩ rằng đây là bày đặt từ trước. Tôi đã tham gia chương trình này đến mùa thứ 2, lần nào cũng thế, ngồi ở đây chứng kiến tất cả các bạn giải trực tiếp ở đây. Tôi chưa bao giờ biết nói dối trước mặt ai, khẳng định tất cả mọi thứ diễn ra hoàn toàn tại chỗ, quý vị xem có thể 1 tiếng rưỡi nhưng tại đây nó diễn ra tới 5-6 tiếng ghi hình để các bạn có thời gian trực tiếp để đưa lời giải.”

 

Tuy nhiên, nhà báo Lại Văn Sâm lại ngay lập tức khéo léo cho rằng vì không được tận mắt chứng kiến những điều phi thường nên nhiều người mới nghi ngờ khả năng của những thí sinh tham gia chương trình: “Qua những phần thi vừa rồi, bây giờ tôi mới chợt hiểu thế này, tôi đã có một sự trách cứ khá  giả hơi vô lý một chút bởi vì nếu như tôi không có mặt trực tiếp tại đây tôi cũng đặt một câu hỏi là có phải thật không? Thật 100% là sự thật, những điều không thể tin được dù nó là sự thật.” Câu chốt hạ đầy tinh tế này đã giúp nhà báo Lại Văn Sâm bày tỏ được 'ấm ức' của mình lại vừa giải thích hiểu nhầm của khán giả với chương trình,

Tiếp lời  Lại Văn Sâm, Trấn Thành cũng hoàn toàn đồng ý với ‘đàn anh’ và xác nhận lại một lần nữa: “100% là sự thật với tất cả những gì mà tôi đang chứng kiến, Trấn Thành khẳng định!” .

Từ những số đầu tiên, chương trình Siêu Trí Tuệ đã mang đến những phần thi của các thí sinh có năng lực vô cùng khó tin chính vì điều này mà nhiều khán giả khi xem chương trình đã cho rằng đây chỉ là những tiết mục dàn dựng. Có lẽ rằng điều này đã khiến cho ekip của chương trình không khỏi chạnh lòng trong đó có cả nhà báo Lại Văn Sâm.

 

Con gái tình cũ Kim Lý gây ngỡ ngàng với hình thể khó tin, vén màn cuộc sống sang chảnh ở tuổi 12

(Techz.vn) Cuộc sống sanh chảnh của con gái Trương Ngọc Ánh khiến ai cũng phải ghen tị với môi trường phát triển vô cùng chất lượng.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất