NS Thanh Thúy choáng váng khi sao nam bị vợ 'vạch trần' chuyện ngoại tình trên sóng truyền hình
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 13/01/2022 15:51:13(GMT+7)
NS Thanh Thúy choáng váng khi sao nam bị vợ 'vạch trần' chuyện ngoại tình trên sóng truyền hình
(Techz.vn) Ai nấy không khỏi ngỡ ngàng khi bà xã diễn viên Quốc Tùng tiết lộ câu chuyện ngoại tình của chồng trên sóng truyền hình.

Tập mới nhất của talkshow 'Thuận vợ thuận chồng' vừa ra mắt đã khiến khán giả choáng váng trước chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn của bà xã diễn viên Quốc Tùng khi chồng ngoại tình.

Khách mời trong tập 2 của chương trình Thuận vợ Thuận chồng là Lê Quốc Tùng và Tô Thị Lành. Quốc Tùng hiện đang là diễn viên tự do, anh được đồng nghiệp đặt cho biệt danh Thanh Lùn. Đặc biệt anh còn quen biết MC Thanh Thủy từ trước khi từng là chủ đoàn làm phim cô từng tham gia. Bà xã Thanh Tùng lại là em họ của nghệ sĩ Vũ Linh. Cả hai nên duyên cùng nhờ Vũ Linh khi Quốc Tùng từng là học trò của giọng ca này.

=

Trên sóng truyền hình, chị Lành chia sẻ về những thói xấu của chồng mình. Một trong những lý do khiến chị “ghét cay ghét đắng” là do thói ở dơ của ông xã. Nghe vậy Quốc Tùng bèn thanh minh rằng ngày trước do quá bận rộn với việc vừa nhắc tuồng độc quyền vừa quản lý lịch quay cho nghệ sĩ Vũ Linh nên không có thời gian dọn dẹp nhiều. Thế nhưng không chỉ riêng Quốc Tùng, toàn bộ đoàn làm phim đều bị chị Lành mắng vì bị cho là ở dơ. Sau đó chị Lành liền chuẩn bị cho anh vài bộ quần áo, chính điều này làm anh nhớ mãi tới tận bây giờ và cũng là động lực để thời điểm đó anh tiến tới với chị. Cũng may là cả 2 đều được gia đình chấp thuận nên cuộc hôn nhân diễn ra êm đẹp, chỉ có mỗi bạn bè đồng nghiệp là bàng hoàng bởi cả 2 cứ gặp là cãi nhau.

Sau khi về chung một nhà, chị Lành cũng hài lòng hơn vì chồng mình không ở dơ nữa. Thế nhưng Quốc Tình lại khá chật vật trong mảng chăm sóc cho gia đình. Chị Lành tâm sự chồng mình kiếm nhiều mà cũng tiêu nhiều, không biết tiết kiệm, lo toan cho tương lai, thậm chí chị Lành mua vàng để anh trữ tài sản mà anh cũng để mất vì quá coi trọng bạn bè. Chính sự tiêu xài không kiểm soát của chồng đã khiến gia đình lâm vào cảnh nợ nần, và người trả nợ không ai khác là chị Lành. Không dừng lại ở đó, vợ diễn viên Quốc Tùng còn tố cáo anh thường xuyên đi từ sáng sớm tới tối muộn mới về nhà. Quốc Tùng liền thanh minh rằng anh đi công việc và tụ tập bạn bè chứ không có ý gì khác.  

Những tưởng câu chuyện sẽ dừng lại ở đó, thế nhưng chị Lành khiến cả trường quay bàng hoàng khi tiết lộ Quốc Tùng từng ngoại tình. Đáng nói hơn, kẻ thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân lại chính là học viên ở tiệm may của chị Lành. Tận mắt chứng kiến 2 người gian díu với nhau ở nhà, chị Lành chỉ im lặng rồi hỏi 2 người đang làm gì. Sau đó chị dnữ nhân viên đó nghỉ việc. Nhiều lần chị Lành cũng tính tới chuyện hôn nhân nhưng hết lần này tới lần khác chị chần chừ nên cuối cùng ở lại với gia đình.

MC Thanh Tủy không khỏi choáng váng trước những tâm sự xót xa của chị Lành. Thanh Thủy cho rằng dù chị Lành nói ngoài mặt như thế nhưng chị Lành rất khó bỏ chồng bởi bản chất chị là người phụ nữ tần tảo, hy sinh hết mình cho gia đình, chồng con dù chuyện gì xảy ra đi nữa - theo lời kể của NSƯT Vũ Linh. 

 

Chụp ảnh cưới với Thúy Ngân, gọi Lan Ngọc là vợ, Karik bất ngờ tuyên bố 1 câu phũ phàng

(Techz.vn) Karik đã bất ngờ nói về việc anh được các fan đẩy thuyền với 2 sao nữ trong Running Man.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất