Yamaha Exciter 150 và màn thổi giá ít ai biết, Winner X mới thực sự đỉnh cao?
Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 03/12/2019 09:41:49(GMT+7)
Yamaha Exciter 150 và màn thổi giá ít ai biết, Winner X mới thực sự đỉnh cao?
(Techz.vn) Có phải cứ xe đắt tiền hơn đắt tiền hơn là sẽ xịn hơn? Hãy thử mang Yamaha Exciter và Honda Winner lên bàn cân.

Nhiều người đam mê xe nói chung cũng như xe côn tay thường có suy nghĩ rằng số tiền sẽ tương ứng với chất lượng xe. Nhưng sự thật có phải vậy? Hãy thử lấy Exciter và Winner cùng so sánh.

Không ít người cho rằng mẫu xe Winner là rẻ tiền, không thể so sánh với Exciter được.Tranh cãi này đặc biệt gay gắt khi giới mê xe so sánh hai mẫu xe Winner 150 và Exciter 150.

Không ít người cho rằng winner là xe rẻ tiền

Trên thực tế, giá xe đề xuất trên web của Honda và Yamaha của hai xe là ngang nhau. Tuy nhiên ở cửa hàng Exciter luôn được đẩy giá lên rất cao phải từ 55 triệu đồng cho một chiếc khi ra biển thành phố.

Ở thời điểm hiện tại, Honda đã cho ra Winner X với mặt mặt đồng hồ điện tử, bộ ống xả phấn khích hơn và đặc biệt là hệ thống phanh ABS cũng đã được trang bị.

Ngoại hình của mẫu xe này cũng được sở hữu những nâng cấp xịn cùng động cơ mạnh hơn cũng như dàn chân cứng cáp và đảm bảo an toàn hơn.

Với những nâng cấp xịn xò này, giá đề xuất của Winner X cũng chỉ bằng Exciter. Như vậy có  thể thấy giá trị thật của hai chiếc xe mang lại là như thế nào.

Giá bán thực tế của Exciter luôn bị thổi lên rất nhiều

Bên cạnh động cơ, ngoại hình, người mua còn phải tham khảo những đánh giá trải nghiệm thực tế cũng như những lỗi vặt thường mắc phải để đưa ra quyết định phù hợp. Vì vậy mà không thể đánh giá một mẫu xe hoàn toàn vào giá của nó.

Như vậy, Exciter chỉ đơn giản là bị đội giá lên cao so với giá đề xuất. Về phần Winner, những mẫu xe đời trước được bán đúng giá thậm chí còn thấp hơn giá đề xuất. Tuy nhiên, sức hút của Winner X đã khiến mẫu xe này có xu hướng tăng giá.

 

Vua xe số Honda Wave 125i 2020 giá hơn 40 triệu và 5 điều ít ai biết

(Techz.vn) Mẫu 2020 Honda Wave 125i mới xuất hiện đã gây được nhiều chú ý cho người tiêu dùng về sự bền bỉ và đa năng. Vậy muốn sở hữu Honda Wave 125i 2020, người dùng cần biết những điều gì?

 

Loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục