VinFast lập kỷ lục chưa từng có với dàn xe 100 chiếc, sẵn sàng chinh phục Hà Giang
Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 06/12/2019 14:22:30(GMT+7)
VinFast lập kỷ lục chưa từng có với dàn xe 100 chiếc, sẵn sàng chinh phục Hà Giang
(Techz.vn) Với số lượng xe kỷ lục lên tới n 100 xe Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0, VinFast đã bắt tay vào một cuộc hành trình từ Hà Nội tới địa đầu tổ quốc Hà Giang.

Vào sáng tháng 6/11, gần 100 xe VinFast được tập hợp tại Vinhomes Ocean Park để bảo dưỡng để chuẩn bị cho chuyến hành trình từ Hà Nội tới Hà Giang và quay trở lại Hà Nội trong 3 ngày. Trong dàn xe khủng này bao gồm cả bộ 3 sản phẩm Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0. 

Theo đó, tất cả dàn xe Vinfast đều được gắn logo Amazing Hà Giang - Kỳ vĩ Hà Giang' và 'Cùng VinFast chinh phục địa đầu Tổ quốc' ở hai bên thân xe cùng với đó là quốc kỳ Việt Nam được dán trên mui xe.

Hành trình kỷ lục này không chỉ bao gồm những khách hàng đang sở hữu xe Vinfast mà còn có sự tham gia của rất nhiều người nổi tiếng như: diễn viên Mạnh Trường, Bảo Thanh, Hồng Đăng, Helly Tống, Thiên Minh, SlimV, BinZ, Soobin Hoàng Sơn và 3 nhiếp ảnh gia nổi tiếng ở khắp Việt Nam. Vinfast tài trợ toàn bộ chi phí ăn ở trong suốt hành trình này.

Trước khi bắt đầu hành trình, dàn xe 22 chiếc Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0 đã xếp thành hình chữ V tại quảng trường Cá heo, Vinhomes Ocean Park tượng trưng cho từ "Vietnam", "VinFast" và "Victory".

Ngày đầu tiên của hành trình sẽ được chia thành 2 chặng gồm Hà Nội - Tuyên Quang và Tuyên Quang - Hà Giang. Ngày thứ hai chia thành 3 chặng, gồm Hà Giang - Phố Cáo, Phố Cáo - Lũng Cú, Lũng Cú - Mèo Vạc. Ngày cuối cùng, đoàn sẽ đi Mèo Vạc - Quản Bạ, Quản Bạ - Tuyên Quang và từ Tuyên Quang đi thẳng về Hà Nội để kết thúc hành trình.

Với hành trình 3 ngày, khách hàng sẽ đi qua quãng đường gần 1.000 km, được chiêm ngưỡng khung cảnh hùng quan Mã Pí Lèng, cao nguyên đá Đồng Văn, cánh đồng hoa tam giác mạch ngút ngàn và đứng dưới lá cờ thiêng Tổ quốc tại địa đầu biên ải - Cột cờ Lũng Cú...

Đây cũng là cơ hội để VinFast thể hiện lời cảm ơn tới những khách hàng đặt niềm tin và mua xe của hãng từ những ngày đầu cũng như làm nền tảng giúp cộng đồng, hội nhóm người sở hữu xe VinFast bền vững và lớn mạnh, tạo cơ hội trao đổi kinh nghiệm giữa các chủ xe trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Với gần 100 xe, Vinfast đã lập kỷ lục khi có hành trình đi từ Hà Nội tới Hà Giang có số lượng xe VinFast đông nhất từ trước tới nay. Hành trình khủng này cũng như một cách mà Vinfast chứng minh rằng xe của người Việt hoàn toàn có thể chinh phục được những cung đường đèo nổi tiếng là hiểm hóc và khắc nghiệt.

 

Sau khi báo lỗ 300 triệu/xe, Vinfast của tỷ phú Phạm Nhật Vượng thực hiện bước đi táo bạo

(Techz.vn) Lãnh đạo của Vinfast vừa tiết lộ kế hoạch mới sau những thông tin báo lỗ.

Tags:
loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục