Sự thật về bộ nhận diện thương hiệu 'tím lịm' được nghi là của Vinpear Air?
Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 10/12/2019 11:49:36(GMT+7)
Sự thật về bộ nhận diện thương hiệu 'tím lịm' được nghi là của Vinpear Air?
(Techz.vn) Cộng đồng mạng đang cho rằng Vinpearl Air - hãng hàng không của ông Phạm Nhật Vượng sẽ xuất đầu lộ diện với sắc tím nổi bần bật và không lẫn vào đâu được. Tuy nhiên độ chân thực của thiết kế mới vẫn là một dấu hỏi lớn.

Vinpearl Air là hãng bay mới được thành lập của Công ty Cổ phần Hàng không Vinpearl Air (thuộc Tập đoàn Vingroup). Theo đó, hãng hàng không này dự kiến sẽ đi vào khai thác thương mại từ tháng 7/2020. Tuy nhiên, hoạt động kinh doanh của tập đoàn Vingroup lúc nào cũng nhận được sự trông chờ của dư luận và  Vinpearl Air không phải là một ngoại lệ.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh được cho là bộ nhận diện thương hiệu Vinpearl Air với tông màu chủ đạo là tím xen lẫn hai màu xanh dương và trắng.

Mới đây, cộng đồng mạng lại lan truyền hình ảnh được cho là bộ nhận diện thương hiệu Vinpearl Air với tông màu chủ đạo là tím, xen vào đó là hai màu xanh dương và trắng.

Cụ thể, hình ảnh này được chia sẻ trên Facebook Danang Viewers với 46k người theo dõi, kèm theo chú thích "nghe đồn là Vinpearl Air".

Theo ý kiến của nhiều người, màu sắc chủ đạo như hình ảnh có phần nổi bật và độc đáo. Người khác lại cho rằng màu sắc đồng phục khá tương đồng với một số hãng hàng không khác trên thế giới như Thai Airways (Thái Lan) hay Angkor Air (Campuchia).

Ý kiến của cđm về bộ nhận diện thương hiệu được cho là của Vinpear Air

Tập đoàn Vingroup không xác nhận thông tin trên và cho hay hãng hàng không chỉ mới tuyển sinh phi công và kỹ thuật bay cho khóa đào tạo đầu tiên, của mình.

Ngoài ra, các trang phục màu tím đang được lan truyền thực chất đã xuất hiện từ lâu. Trước đó, website Envato Elements có đăng tải bộ trang phục y hệt với chú thích: Thiết kế mock-up (mẫu) cho đồng phục tiếp viên hàng không hoặc nhân viên khách sạn. Hình ảnh về mẫu thiết kế này cũng đã có mặt trên mạng xã hội Pinterest do người dùng chia sẻ.

Những thông tin chắc chắn đến thời điểm hiện tại chỉ là độ hot đến từ hãng hàng không mới của Vingroup. Những thông tin chính thức liên quan đến hãng bay này đành phải chờ thông báo chính của Vingroup.

 

 

Vingroup giúp Masan lật lại thế cờ, thâu tóm ‘sân nhà”

(Techz.vn) Sự sáp nhập của Masan và Vingroup đã tạo nên sức mạnh, lật ngược thế cờ cho doanh nghiệp Việt.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục