Máy bay chở theo hàng trăm VĐV đoàn thể thao Việt Nam gặp sự cố khi bay đến Philippines
Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 02/12/2019 16:40:54(GMT+7)
Máy bay chở theo hàng trăm VĐV đoàn thể thao Việt Nam gặp sự cố khi bay đến Philippines
(Techz.vn) Chuyến bay chở theo hàng trăm VĐV của đoàn thể thao đã gặp trục trặc khi đến Manila.

Theo đó, hàng trăm VĐV trong đó có gần 40 VĐV Esports, bắt đầu có mặt tại sân bay Nội Bài từ lúc 8h00 sáng 2/12 để làm thủ tục. Chuyến bay từ thủ đô Hà Nội đến Manila dự kiến kéo dài hơn 4 tiếng. Tuy nhiên thật không may, máy bay chở đoàn Việt Nam đã gặp sự cố trong lúc hạ cánh với nguyên nhân vì gió tại sân bay vào thời điểm đó quá mạnh.

Máy bay đã không xuống được đúng tốc độ nên vừa chạm đất đã phải vọt lên, bay thêm 1 vòng để xuống lại lần 2.

CĐM chúc may mắn đến các VĐV

Rất may là ở thử thứ 2, mọi việc đã trở nên thuận lợi hơn và không xảy ra bất  kỳ thương vong nào về người và của. Trên trang Facebook cá nhân, ông Dương Vi Khoa tiết lộ quá trình bay lòng vòng trên trời để hạ cánh lần thứ 2 diễn ra trong vòng 15 phút. Toàn thể đoàn VĐV Việt Nam đã trải qua một phen hú hồn. "Vạn sự khởi đầu nan, hy vọng lúc thi đấu sẽ suôn sẻ và giành thắng lợi", ông Khoa chia sẻ.

Có thể nói, từ những ngày đầu ở SEA Games, đoàn thể thao Việt Nam đã gặp nhiều khó khăn về điều kiện ăn ở, tập luyện cũng như di chuyển. Tuy nhiên, đoàn thể thao của chúng ta đã không vì thế mà giảm phong độ cũng như giảm đi thành tích. Trước thông tin này CĐM đã gửi những lời chúc may mắn đến những VĐV, chắp thêm động lực để mang những huy chương về nước.

 

Thái Lan bị loại nhục nhã ở VCK Châu á, thua cả Lào và Campuchia

(Techz.vn) Bóng đá Thái Lan dường như ngày càng thụt lùi khi U19 đã có sự thất bại thảm hại ở vòng loại Châu Á 2020.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục