Lục Tiểu Linh Đồng trở lại đóng Tôn Ngộ Không ở tuổi 60, CĐM như được trở về tuổi thơ
Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 05/12/2019 09:09:31(GMT+7)
Lục Tiểu Linh Đồng trở lại đóng Tôn Ngộ Không ở tuổi 60, CĐM như được trở về tuổi thơ
(Techz.vn) Thông tin về việc quay trở lại của Lục Tiểu Linh Đồng trong vai diễn đẩy đời Tôn Ngộ Không đã khiến cư dân mạng sục sôi.

Phiên bản “Tây Du Ký” 1986 đã thành tuổi thơ của rất nhiều người cũng với đó là sự nổi tiếng của huyền thoại Lục Tiểu Linh Đồng - diễn viên đóng vai Tôn Ngộ Không.

Với thông tin Lục Tiểu Linh Đồng sẽ trở lại với vai diễn để đời Tôn Ngộ Không ở tuổi 60 trong bộ phim có tên gọi “Tây du ký: Mỹ Hầu Vương thật giả”. Hơn nữa, đích thân Lục Tiểu Linh Đồng tham gia chấp bút cho kịch bản này với tổng cộng ba lần chỉnh sửa với niềm tin vào đứa con tinh thần của mình.

Hiện tại, “Tây du ký: Mỹ Hầu Vương thật giả” chỉ mới công bố hai diễn viên là Lục Tiểu Linh Đồng và Mã Đức Hoa, cũng là hai Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới trong ký ức của khán giả. Đạo diễn Hàn Đình hiện vẫn đang trong quá trình tìm kiếm gương mặt phù hợp.

Việc phiên bản gốc của Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới tham gia bộ phim sắp tới tất nhiên sẽ khiến khán giả Trung Quốc cũng như Việt Nam vô cùng háo hức.

“Mỗi nhân vật đều có 1 dv huyền thoại. Ví dụ như Arnold Schwarzenegger với Terminator, Lục Tiểu Linh Đồng với Tôn Ngộ Không,.. dù đều già và chậm rồi nhưng không có họ thì thấy phim mất hết chất” - Một cư dân mạng cho hay.

 

Campuchia loại thẳng tay Malaysia, nguy cơ sẽ đá bán kết với Việt Nam

(Techz.vn) U22 Campuchia đã giành được tấm vé bán kết SEA Games lịch sử sau khi hạ gục Malaysia với chiến thắng 3-1.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục