Kênh ‘dịch ngựa’ Tiếng Anh của Hana’s Lexis tỏa sáng trong rừng nội dung Youtube
Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 05/12/2019 08:47:59(GMT+7)
Kênh ‘dịch ngựa’ Tiếng Anh của Hana’s Lexis tỏa sáng trong rừng nội dung Youtube
(Techz.vn) Kênh Youtube chia sẻ tiếng kinh nghiệm học Tiếng Anh của Hana’s Lexis đã được đề cử giải Emerging Creator Of The Year (người sáng tạo mới nổi) của Web TV Asia với gần 9 triệu view cùng 428,000 người theo dõi chỉ trong vòng chưa đến một năm.

Trong các mảng nội dung đa dạng trên Youtube, rất ít người trẻ chọn lựa lĩnh vực giáo dục để thể hiện sự sáng tạo của mình. Tuy nhiên, có một cô gái nhỏ nhắn đã làm được điều này với kênh chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh của mình.

Với câu intro quen thuộc và hết sức hoành tráng: "Hello các bạn! Welcome các bạn đã quay trở lại với channel của Hana’s Lexis. Đây là channel sẽ giúp các bạn đi từ khá tiếng Anh lên giỏi tiếng Anh nhờ vào lời khuyên của một cựu chuyên Anh Năng khiếu đang sống và làm việc tại Mỹ, chính là mình.", Hana’s Lexis đã lôi cuốn người xem bắt đầu bằng việc thể hiện tất cả những gì mình đang có.

Với điểm IELTS 9.0 cùng với việc đang sống và làm việc ở Mỹ, cô gái này có khả năng hạng thừa để chia sẻ kiến thức cũng như kinh nghiệm với những người đang có nhu cầu “nâng cấp” trình độ Tiếng Anh của mình.

Hana’s Lexis luôn thể hiện sự thẳng thắng trong video của mình

Không những thế, kênh Youtube của cô nàng này còn thể hiện sự phát triển đáng gờm khi có tới 437.000 lượt đăng ký trong vòng chưa đầy một năm với gần 9 triệu lượt view.  So với mục tiêu ban đầu là  20.000 subscriber trong một năm đầu thì có lẽ ngay cả Hana’s Lexis cũng bất ngờ về thành quả mà mình đạt được.

Tuy nhiên, tại sao khán giả lại tìm đến Hana’s Lexis chứ không phải bất kỳ kênh học Tiếng Anh trong vô số nội dung tương tự YouTube?

Điều làm Hana’s Lexis khác biệt giữa một rừng nội dung chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh trên Youtube là cách truyền tải kiến thức độc đáo cũng như cá tính có phần khác biệt.

Trong mỗi video, Hana’s Lexis luôn xuất hiện với một hình ảnh đầy tự tin và có phần ngông nghênh mà không kém hài hước. Những video của cô gái này không chỉ đem đến kiến thức tiếng Anh “chuẩn” mà còn khiến người xem có cảm giác về một nguồn năng lực tích cực.

Với những ý kiến cho rằng Hana’s Lexis có tự tin và có phần thể hiện quá đà, cô cũng thẳng thắn chia sẻ rằng mình luôn tự hào về quá trình khó khăn để được kết quả như ngày hôm nay vì vậy không có lý do gì khiến cô ngần ngại chia sẻ điều đó.

Quả thực, Hana’s Lexis là một youtuber “có sao nói vậy”. Cô đã từng làm video đánh giá về trình độ nói Tiếng Anh của nhiều người nổi tiếng Việt Nam mà không lo sợ về việc bị “ném đá”. 

Hana’s Lexis đánh giá khả năng tiếng Anh của người nổi tiếng mà không lo sợ bị “ném đá”

Tính cách và sự độc đáo Hana’s Lexis của này còn thể hiện ở những video mà cô tự gọi là “dịch ngựa Tiếng Anh”. Cô gái này đã nhanh chóng bắt trend những bài hát đang nổi và biến hóa lời ca sang tiếng Anh một cách không thể xuất sắc hơn. Với nội dung thú vị, bổ ích cùng lối dẫn dắt hài hước lại không kém phần cá tính, Hana’s Lexis đã thành lựa chọn đầu tiên khi của nhiều bạn trẻ khi muốn tìm một kênh vừa có thể học Tiếng Anh lại vừa có thể giải trí.

Những Video “reaction Dịch Ngựa” của cô gái này nhận được sự hứng thú từ người xem

Hana’s Lexis đã xóa bỏ định kiến về việc học Tiếng Anh khô khan, máy móc hay rập khuôn. Khi ghé kênh youtube của Hana’s Lexis, thậm chí nhiều người còn không nghĩ đây là một trang chia sẻ kiến thức Tiếng Anh vì lối dẫn dắt thu hút cùng sự tự tin của cô gái này.

Với những gì đã thể hiện trong gần một năm qua, Kênh Youtube của cô gái nhỏ nhắn và tài năng này hoàn toàn xứng đáng khi góp mặt vào đề cử giải  Emerging Creator Of The Year của Web TV Asia. 

 

Hot girl Sam vác vali tiền mua xe hơi tiền tỷ, CĐM thắc mắc không hiểu vì sao

(Techz.vn) Khung cảnh hot girl Sam vác một vali tiền để tậu xế hộp mới trị giá 2,6 tỷ đồng đã khiến không ít dân mạng choáng váng.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục