Liên tục nhận được cuộc gọi từ vợ cố NS Chí Tài sau đám tang, Việt Hương có phản ứng gây xúc động
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 14/01/2021 17:03:08(GMT+7)
Liên tục nhận được cuộc gọi từ vợ cố NS Chí Tài sau đám tang, Việt Hương có phản ứng gây xúc động
(Techz.vn) Nữ danh hài Việt Hương có lẽ là chỗ dựa tinh thần của Phương sau cú sốc cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời.

Mới đây, trong một sự kiện ra mắt phim, Việt Hương đã bất ngờ trả lời phỏng vấn về việc sau khi cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời, cô đã liên tục nhận được những cuộc gọi của ca sĩ Phương Lan - vợ của cố nghệ sĩ. 

Vừa qua, Việt Hương và nhiều nghệ sĩ và loạt nghệ sĩ đã vô cùng đau xót và bàng hoàng trước sự ra nghệ sĩ Chí Tài. Sau đám tang của cố nghệ sĩ đáng kính, Việt Hương đã phải nén đau thương và tiếp tục quay lại với công việc còn dang dở. Nữ diễn viên tiết lộ với truyền thông rằng mỗi ngày cô đều phải gọi điện sang Mỹ vì lo lắng về tình hình dịch bệnh vô cùng phức tạp. Thêm vào đó, nữ diễn viên bất ngờ tiết lộ về việc bà xã của cố nghệ sĩ Chí Tài liên tục gọi điện cho cô:  “Sau đám tang của anh Chí Tài, chị Phương Loan liên tục gọi điện cho tôi. Mới đây, chị ấy lại gọi điện. Và bất cứ khi nào chị gọi điện tôi cũng trả lời dù bận cỡ nào chăng nữa”.

Việt Hương và cố nghệ sĩ Chí Tài là những người bạn thân thiết 

Chi tiết này chắc hẳn khiến nhiều người xúc động và không khỏi xót xa cho sự mất mát lớn của nữ ca sĩ Phương Loan sau sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài. Có lẽ, việc gọi điện thường xuyên với Việt Hương- một người bạn thân thiết sẽ khiến Phương Loan nguôi ngoai một phần nào nỗi đau cũng như nhận được sự an ủi từ nữ danh hài.

Việt Hương chính là người là người đã lo liệu chu tất cho tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài ở Việt Nam. Hình ảnh nữ diễn viên dù khóc cạn nước mắt vẫn luôn túc trực từ đầu cho đến khi tiễn cố nghệ sĩ Chí Tài ra sân bay chắc hẳn sẽ hằn sâu trong ký ức của nhiều khán giả. Nữ danh hài cũng khiến nhiều người xúc động vì lối sống trọn nghĩa tình của cô với các đồng nghiệp trong giới. Vì vậy mà bất kể là khi đang bận rộn công việc cô luôn bắt máy những cuộc gọi của Phương Lan để giúp nữ ca sĩ được an ủi, động viên sau mất mát to lớn.

Sau sự qua đời đột ngột của Chí Tài, nhiều khán giả lo lắng cho tình hình tinh thần của Phương Loan. Hy vọng rằng với sự động viên và chia sẻ của nhiều bạn bè thân thiết và giới nghệ sĩ, bà xã của cố nghệ sĩ sớm lấy lại tinh thần, ổn định cuộc sống.

 

Lộ clip Trương Ngọc Ánh tình tứ với 'tình trẻ tin đồn', CĐM bất ngờ tranh cãi khi gọi tên Hồ Ngọc Hà

(Techz.vn) Trương Ngọc Ánh thân thiết với tình trẻ tin đồn, cư dân mạng bất ngờ so sánh nhan sắc giữa nữ diễn viên và Hồ Ngọc Hà .
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất