Clip Nhật Kim Anh khóc lóc,van xin khi bị cắt phăng tóc, CĐM xót xa khi thấy gương mặt bầm dập
Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 17/01/2021 16:11:21(GMT+7)
Clip Nhật Kim Anh khóc lóc,van xin khi bị cắt phăng tóc, CĐM xót xa khi thấy gương mặt bầm dập
(Techz.vn) Nhật Kim Anh bất ngờ chia sẻ hình ảnh và đoạn clip bị cắt tóc trong một cảnh quay khiến ai cũng xót xa.

Mới đây, vào ngày 17.1, nữ diễn viên Nhật Kim Anh bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân những hình ảnh hậu trường của một bộ phim mà cô tham gia. Đáng nói, nữ diễn viên lại trong một bộ dạng khổ sở, khi vừa bị cắt phăng một đoạn tóc dài, phần tóc bị cắt thậm chí còn vương vãi ở dưới sàn nhà. Trong khi đó, mặt của Nhật Kim Anh có nhiều vết bầm dầm như vừa bị ai đó hành hạ. Khán giả hiểu ngay ra rằng nữ diễn viên vừa kết thúc một cảnh quay đầy vất vả và tốn không ít nước mắt.

Trang Tiktok của Nhật Kim Anh cũng đã đăng tải lại cảnh quay này . Theo đó, trong cảnh quay này, Nhật Kim Anh đã khóc lóc, la hét, chống cự nhưng hoàn toàn bất lực khi bị một người phụ nữ lớn tuổi cắt phăng mái tóc dài của mình.

Nữ diễn viên còn chia sẻ đầy xót xa trên trang cá nhân: “Ta nói .... tưởng cắt chơi chơi ai ngờ đứt thiệc .... hụ hụ ... còn đâu mái tóc người thương !!!”.

Chia sẻ này nhanh chóng nhận được sự chú ý của khán giả, nhiều người thắc mắc rằng liệu tóc mà Nhật Kim Anh bị cắt khi nhập vai là tóc giả hay tóc thật. Đa phần bình luận đều thể hiện sự thương xót cho nữ diễn viên khi phải hy sinh vì vai diễn và liên tục phải đảm nhận những vai ‘khó nhằn’: 

“Đau lòng thiệc sự luôn!”

“Xót quá cô Út ... lần nào đóng phim cũng te tua hết!”

“Làm diễn viên vất vả quá chị ơi”

“Thương ghê luôn á đóng phim lúc nào cũng đóng vai khổ nhất!

Với khuôn mặt dịu dàng, mang đậm tính truyền thống, Nhật Kim Anh thường xuyên được giao cho những vai diễn có số phận trắc trở, khổ cực, liên tục có cảnh khắc trong phim. Từng đăng tải những hóa thân vào một vai người phụ nữ khổ cực, bị đánh đập đến chảy máu, Nhật Kim Anh khiến cư dân mạng không khỏi xót xa, thậm chí còn khuyên cô đừng đóng vai khổ cực vì mỗi lần nữ diễn viên xuất hiện là lấy bao nước mắt của khán giả.

 

Clip Nhật Kim Anh mếu máo ra đường xin tiền trong bộ dạng tàn tạ, CĐM ngã ngửa khi biết lý do

(Techz.vn) Nhật Kim Anh tiếp tục khiến khán giả bất ngờ khi đăng clip ra đường xin tiền trong bộ dạng nghèo khổ.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất