Văn Mai Hương lộ diện sau khi clip nóng hàng loạt, MC Phan Anh bình luận gây chú ý
Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 09/01/2020 12:51:25(GMT+7)
Văn Mai Hương lộ diện sau khi clip nóng hàng loạt, MC Phan Anh bình luận gây chú ý
(Techz.vn) Trước dòng trạng thái đầu tiên của Văn Mai Hương sau scandal, MC Phan Anh đã có bình luận gây chú ý.

Sau những ngày tháng ở ẩn vì scandal lộ clip nóng, Văn Mai Hương đã trở lại mạng xã hội với những lời tự nhắn nhủ bản thân trên trang cá nhân.

Ngay dưới bài viết của nữ ca sĩ, MC  Phan Anh đã bày tỏ sự vui mừng khi thấy người em đã hoạt động mạng xã hội sau thời gian yên ắng với bình luận: "Mừng em trở lại! Yêu mình đúng cách nhé". Không chỉ có MC Phan Anh mà nhiều anh em giới nghệ sĩ và bạn bè cô cũng bày tỏ niềm vui khi thấy nữ nghệ sĩ đã lấy lại được tinh thần.

Vào thời điểm cuối năm 2019, giới giải trí cũng như cộng động mạng xôn xao khi nữ ca sĩ Văn Mai Hương bị hacker tung một loạt hình ảnh, clip trích xuất từ camera tại nhà riêng, trong đó có clip thay đồ và cả clip nóng với bạn trai. Sự việc ngày đã nhận được sự phẫn nộ đến hành động của hacker này và đồng loạt lên tiếng bảo vệ Văn Mai Hương.

Tại thời điểm nổ ra scandal, Văn Mai Hương đã vô cùng suy sụp, thậm chí theo một chia sẻ của một người, trong tin nhắn tiết lộ cô chỉ muốn. Kể từ điểm bùng ra lùm xùm, Văn Mai Hương không xuất hiện trước truyền thông cũng như trên mạng xã hội. Sau 1 tuần sự việc xảy ra, Văn Mai Hương đã sớm vượt qua cú sốc để tiếp tục sự nghiệp.

 

HackerPTG: Sau Văn Mai Hương sẽ còn nhiều nạn nhân nữ trong showbiz sẽ bị tung clip nóng?

(Techz.vn) Nữ ca sĩ Văn Mai Hương không chỉ là nữ nạn nhân duy nhất của nhóm hacker PTG.

 

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục