Phát ngôn nổi tiếng của ông Đặng Lê Nguyên Vũ bị ‘cà khịa’ trên màn ảnh
Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 11/01/2020 13:00:49(GMT+7)
Phát ngôn nổi tiếng của ông Đặng Lê Nguyên Vũ bị ‘cà khịa’ trên màn ảnh
(Techz.vn) Một người nổi tiếng đã nhái lại câu nói nổi tiếng của ông Đặng Lê Nguyên Vũ : “tiền nhiều để làm gì?”

Sau một thời gian dài không hoạt động, diễn viên Hài Hiệp Gà đã chính thức quay trở lại với một bộ phim mới với tựa đề là câu nói nổi tiếng của ông trùm cà phê: “Tiền nhiều để làm gì”

Trong bộ phim, Nam diễn viên đã nhái lại câu nói nổi tiếng của ông trùm cà phê với những tuyên bố như: "Tình yêu không phân biệt bằng vóc dáng mà phân biệt bằng nhiều tiền, hay ít tiền” rồi "Tiền nhiều đưa cho gái để đi làm từ thiện"....

Phim mới của Hiệp Gà

Dù bộ phim chưa ra mắt, nhưng những câu thoại này đã vướng tranh cãi. Khi nhiều người cho rằng bộ phim đang đưa ra định hướng sai lệch, tôn sùng đồng tiền.

Hiệp gà từng nổi tiếng một thời bởi những vai hài dí dỏm. Tuy nhiên anh cũng dính không ít thị phi khi từng bị bắt và chịu án tù 2 năm vì tàng trữ ma túy. Trước đó, nam diễn viên này còn sống chật vật trông nghiện ngập và những cuộc chơi thâu đêm. Bộ phim mới đánh dấu sự quay trở lại của nam diễn viên sau thời gian ồn ào.

"Tiền nhiều để làm gì" là phát ngôn gây sốt của ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong năm 2019 khi mà ông phải chật vật với quãng thời gian ly hôn kéo dài với bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Câu nói này được ông Vũ thốt lên trong bối cảnh bà Thảo liên tục đòi công bằng trong phân chia tài sản.

Tuy cuộc ly hôn nghìn tỷ này đã khép lại nhưng phát ngôn “Tiền nhiều để làm gì?” đã đi thành huyền thoại và như một minh chứng cho việc nhiều tiền chưa chắc đã sung sướng.

 

Sau khi chia tay bà Hoàng Lê Diệp Thảo, ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ chia sẻ về nỗi cô đơn

(Techz.vn) Dòng chia sẻ mới nhất của Đặng Lê Nguyên Vũ khiến nhiều người bất ngờ về những điều mà ông vua cà phê đã trải qua.

 

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục