Honda Winner X giảm giá sâu chưa từng có sau Tết, thất thế trước Yamaha Exciter
Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 31/01/2020 11:23:18(GMT+7)
Honda Winner X giảm giá sâu chưa từng có sau Tết, thất thế trước Yamaha Exciter
(Techz.vn) Mở bán sau tết 2020, mẫu xe côn tay Honda Winner X bất ngờ giảm sâu giá bán kỷ lục.

Trên thực tế, giá bán của Honda Winner X đã có xu hướng giảm ở 2-3 triệu VNĐ vào thời điểm sát Tết nguyên đán 2020. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, sau kỳ nghỉ Tết Canh Tý 2020, dòng xe côn tay của Honda Winner đã có mực bán giảm kịch sàn.

Theo ghi nhận thực tế thì  Honda Winner X có giá tại đại lý đều thấp hơn giá đề xuất tới vài triệu đồng. Đáng chú ý, các phiên bản như Winner X thể thao và Winner X đường đua có giá bán ra thấp hơn giá đề xuất cao nhất lên tới 6,5 triệu VNĐ.

Với mức giảm giá lên tới 6,5 triệu VNĐ, đây là mức giá thấp kỷ lục mà Winner X phải trải qua kể từ ngày trình làng tại Việt Nam. Trái ngược với những ngày đầu, Winner X được xem là sự đột phá của Honda tại dòng xe côn tay vốn lâu nay có phần thất thế trước các đối thủ sừng sọ như Yamaha Exciter. Sau một thời gian bán ra thị trường, người dùng đã phàn nàn một số nhược điểm cũng như lỗi còn tồn tại ở Winner X. Dường như mẫu xe côn tay thế hệ mới của Honda vẫn chưa thỏa mãn sự kỳ vọng của người dùng.

Việc Winner X  phải trải qua mức giảm giá sâu kỷ lục chưa thể nói lên được số phận thực tế của mẫu xe này trong tương lai nhưng cũng gợi nhắc lại số phận của các mẫu xe Honda Winner thế hệ trước khi liên tục phải giảm giá để kích cầu.

 

‘Kẻ nổi loạn’ của Honda sắp diện kiến dân chơi Việt, mạnh gần gấp 2 lần Yamaha Exciter

(Techz.vn) Phiên bản mới của Rebel 300 hứa hẹn sẽ mang tới cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời với nhiều cải tiến mới.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục