TechZ CUNG CHÚC TÂN XUÂN TỚI TOÀN QUÝ ĐỘC GIẢ
Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 25/01/2020 00:00:00(GMT+7)
TechZ CUNG CHÚC TÂN XUÂN TỚI TOÀN QUÝ ĐỘC GIẢ
Nhân dịp xuân Canh Tý, TechZ xin gửi tới quý độc giả gần xa một năm mới vạn sự bình an, sức khỏe dồi dào, sự nghiệp hanh thông!

Kính thưa quý độc giả!

Trước tiên, TechZ xin được cám ơn tất cả các quý độc giả đã gắn bó với TechZ trong thời gian đã qua. Quý vị không chỉ là đối tượng mà TechZ phục vụ, mà còn là động lực và là niềm tự hào lớn nhất của TechZ.

Năm vừa qua, TechZ đã mạnh dạn thực hiện những thay đổi mạnh mẽ nhất kể từ khi thành lập, chúng tôi mở rộng thêm phạm vi đề tài đưa tin nhằm mang lại cho các độc giả của TechZ sự phong phú hơn về thông tin bên cạnh thế mạnh về công nghệ đã được xây dựng trước nay. Đây là một bước đi mạo hiểm vì nếu không làm tốt, chúng tôi có thể sẽ xóa bỏ đi những định hình tốt đẹp mà TechZ đã có được và biến thành một trang tin “lá cải” không đáng tin tưởng. Tuy vậy, khi mà xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu tiếp cận thông tin các lĩnh vực ngày càng mở rộng trong khi quỹ thời gian của mỗi người ngày càng bị chi phối bởi nhiều yếu tố hơn, chúng tôi đã quyết định thay đổi để phục vụ độc giả tốt hơn.

Chúng tôi muốn các độc giả của TechZ sẽ không chỉ nắm được sự vận động của khoa học, công nghệ mà chúng tôi còn muốn các độc giả sau khi đọc TechZ còn nắm được cả sự vận động của xã hội, cuộc sống hiện tại, giúp các độc giả tiết kiệm thời gian hơn và có cái nhìn tổng quát hơn về thực tế.

Thông tin chính xác – nhanh chóng, phong phú về nội dung, bài viết chất lượng, góc nhìn độc đáo là những gì mà TechZ hướng tới.

Bước đi “cách mạng” này đã mang lại những tín hiệu tích cực đầu tiên cho TechZ khi lượng độc giả đã tăng trưởng tới hơn 500%, đây là thành công lớn nhất mà các độc giả đã mang lại cho TechZ và là phần thưởng cao quý nhất cho tất cả những nỗ lực không ngừng của đội ngũ TechZ.

Tuy nhiên TechZ hiểu rằng những điều này sẽ trở nên vô nghĩa nếu chúng tôi chỉ biết “câu views” bằng những “mánh khóe làng bút”. Mở rộng thêm lượng độc giả mới, giữ chân độc giả đã có và sẽ có bằng chất lượng tin tức là những gì mà TechZ đang bị “ám ảnh”.

Qua năm mới, TechZ sẽ tiếp tục nỗ lực và cố gắng hơn nữa để phục vụ phục vụ và đem lại sự hài lòng lớn hơn nữa cho các độc giả.

Trong không khí ngày đầu năm của xuân Canh Tý, xin cảm ơn độc giả đã dành thời gian độc đôi lời “bộc bạch” của chúng tôi.

Xin được kính chúc các độc giả của TechZ một năm mới an khang sức khỏe, thịnh vượng tài chính, thâm sâu tri thức, đong đầy hạnh phúc.

 

Những cột mốc lịch sử của Vinfast trong năm 2019: Phát triển thần tốc

(Techz.vn) Con cưng của Vinfast đã có một năm thành công với những dấu ấn nổi bật và thành tích hiếm có đối với một hãng xe mới thành lập.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục