MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên chỉ cách đối phó với 'miệng lưỡi thiên hạ', chốt 1 câu khiến ai cũng gật gù
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 18/11/2021 15:57:51(GMT+7)
MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên chỉ cách đối phó với 'miệng lưỡi thiên hạ', chốt 1 câu khiến ai cũng gật gù
(Techz.vn) MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên chia sẻ cách đối phó với những lời gièm pha của thiên hạ trong video mới nhất trên kênh cá nhân.

Mới đây, nữ MC Kỳ Duyên đã vừa đăng tải lên kênh Youtube của mình một video liên quan đến chủ đề cách đương đầu với dư luận.

Theo đó, nữ diễn viên gạo cội chia sẻ rằng cô và những người của công chúng phải đối diện với sự chỉ trích gấp nhiều lần người thường. Đồng thời, người nổi tiếng cũng không có cơ hội để giải thích và đính chính hết tin đồn tiêu cực về mình.

Vì thế Kỳ Duyên đã đưa ra giải pháp để giúp người nổi tiếng có thể sống tích cực dù nhận về nhiều ý kiến trái chiều: 

"Bất cứ người nào của công chúng đều bị nói, bị chửi rất nặng. Tôi không biết những người nghệ sĩ kia làm sao chống chọi được với áp lực đó, nhưng tôi xin chia sẻ cách chống chọi với những tiếng nói, bình luận thất thiệt của anti-fan". 

Kỳ Duyên cho rằng những ý kiến chỉ trích chỉ nhắm vào mình trong một thời gian ngắn và sau đó sẽ lắng xuống vì ai cũng phải lo cho cuộc sống riêng: "99% những tư tưởng trong đầu quý vị là về gia đình, cuộc sống của quý vị. May mắn lắm thì tôi chỉ có 1% trong tư tưởng của quý vị. Vì thế tại sao tôi phải sợ quý vị nói về mình mà không dám sống cuộc đời của tôi?".


Kỳ Duyên cũng có cái nhìn tích cực về việc bị chỉ trích nhiều vì dù sao được nhắc đến với bất kỳ nguyên nhân gì thì vẫn còn hơi bị rơi vào quên lãng. Nữ MC cũng cho rằng cô không để những ý kiến trái chiều làm ảnh hưởng đến tâm trạng của mình.

Cô giải thích góc nhìn tích cực của mình đến khán giả: "Mình không thể kiểm soát việc người khác nói xấu hay tốt về mình, nhưng điều mình có thể kiểm soát là cách nhận tín hiệu đó vào tư tưởng của mình. 

Mình sẽ buồn nếu nghĩ những lời người đó nói là đúng, nhưng mình sẽ không buồn nếu điều đó chỉ là suy nghĩ của người khác, không ảnh hưởng đến mình. Không phải người nói làm cho mình buồn mà chính mình là người lắng nghe và cảm nhận, làm cho mình buồn".

Chia sẻ của MC Kỳ Duyên nhận về sự chú ý của khán giả đặc biệt là khi trong thời gian qua nhiều nghệ sĩ Việt đã dính vào hàng loạt lùm xùm.

 

Sao nam được Hà Hồ và dàn sao cứu giúp bị bệnh viện 'trả về', hình ảnh hiện tại gây xót xa

(Techz.vn) Trịnh Tú Trung chia sẻ hình ảnh mới nhất khi anh đến thăm nam ca sĩ Chí Thành, khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất