Trường Giang, Nhã Phương đồng loạt báo tin vui về cơ nghiệp khủng sau nhiều tháng chờ đợi
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 08/11/2021 15:45:11(GMT+7)
Trường Giang, Nhã Phương đồng loạt báo tin vui về cơ nghiệp khủng sau nhiều tháng chờ đợi
(Techz.vn) Sau nhiều tháng bị ảnh hưởng vì dịch, cơ sở kinh doanh của Trường Giang và Nhã Phương đã hoạt động trở lại.

Trường Giang không chỉ nổi tiếng khi hoạt động đa năng trong showbiz, anh còn sở hữu hệ thống nhà hàng đình đám với các món cơm quê hay quán thịt dê nổi tiếng.

Vào đầu năm 2021, Trường Giang đã mở thêm một cửa hàng mới với không gian đẹp và vô cùng đặc biệt khiến dân tình và giới nghệ sĩ không khỏi ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, chính vì tình hình dịch bệnh mà khiến công việc kinh doanh của chuỗi cửa hàng của Trường Giang bị ảnh hưởng lớn cùng chung hoàn cảnh của xã hội.

Thậm chí, Trường Giang cũng từng về quê, phụ gia đình xây nhà trong thời gian dịch bệnh bùng nổ.

Sau khi quay trở lại ‘trạng thái bình thường mới’, Trường Giang đã có sự trở lại trên gameshow đình đám Running Man Việt Nam mùa 2, nhận được sự chú ý của khán giả.

Mới đây nhất, vào ngày 8/11, Trường Giang đã vui mừng thông báo việc một cơ sở của hàng của mình đã mở cửa phục vụ lại sau nhiều tháng phải đóng cửa.

Nhã Phương cũng chia sẻ tin vui này trên trang cá nhân của mình. Thông báo của hai vợ chồng nổi tiếng showbiz nhận về nhiều sự ủng hộ và chúc mừng của khán giả.

Có thể thấy, đến thời điểm hiện tại, Trường Giang là một nghệ sĩ ‘giữ vững phong độ’ trong sự nghiệp cũng như đời sống cá nhân. Vẫn giữ được độ nóng về tên tuổi, Trường Giang không hề bị chỉ trích trong cơn ‘sóng gió’ vừa qua showbiz. Theo đó, Trong khi hàng loạt tên tuổi đình đám có mối quan hệ thân thiết với Trường Giang như Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh, Trấn Thành đều bị ảnh hưởng danh tiếng nặng nề sau những lùm xùm liên quan đến vấn đề từ thiện nhưng riêng ‘Mười Khó’ vẫn nằm ngoài những tranh cãi.

Thêm vào đó, hôn nhân hạnh phúc cũng với đời sống giản dị, kín tiếng của Trường Giang cũng giúp anh được khán giả yêu mến.

 

Tròn 1 năm bị lập group anti, Hương Giang vẫn bị khán giả đòi tẩy chay khi rò rỉ tin 'tái xuất'

(Techz.vn) Sau 1 năm bùng ra lùm xùm với với antifan, Hương Giang vẫn đối diện với sự phản đối của khán giả.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất