Phản ứng ngỡ ngàng của Công Lý khi vợ cũ Thảo Vân đăng ảnh con trai mặc váy,khiến CĐM ngã ngửa
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 11/11/2020 17:43:24(GMT+7)
Phản ứng ngỡ ngàng của Công Lý khi vợ cũ Thảo Vân đăng ảnh con trai mặc váy,khiến CĐM ngã ngửa
(Techz.vn) Nhìn thấy ảnh con trai mặc váy đi catwalk, nghệ sĩ Công Lý có phản ứng bất ngờ,

MC Thảo Vân và nghệ sĩ Công Lý là một cặp đôi từng gây chú ý khi kết hôn vào năm 2004. Tuy nhiên sau 6 năm chung sống, có với nhau một cậu con trai là Gia Bảo (tên gọi ở nhà là Tít), cả hai đã ‘đường ai nấy đi’ trong văn minh. Sau ly hôn, cả MC Thảo Vân và nghệ sĩ Công Lý vẫn giữ mối quan hệ thân thiết như những người bạn, thậm chí MC Thảo Vân còn đi ăn vui vẻ cùng bạn gái của Công Lý.

Mới đây, nữ MC Thảo Vân đã chia sẻ hình ảnh con trai mặc váy được thiết kế từ một chiếc màn đi catwalk trong dịp lễ tổ chức tại trường cùng với lời chia sẻ hài hước:  "Hahahahaha! Cũng có quả xoay váy nghệ ra phết nhé. Phải nói thật là mình đánh giá cao tinh thần của Tít, không thích đâu nhưng vẫn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ! Được".

Hình ảnh đặc biệt này đã nhận sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng, nhiều người đã để lại bình luận: “Ôi trời sáng tạo. 2 ảnh đầu photoshop, em tưởng tác phẩm lý tưởng. Tưởng người mẫu. Ảnh sau hóa ra là cái màn""Một Tít rất khác", "Tít ghét nhở, món gì cũng “xoay” được nhỉ, quá yêu", "Ối dời ơi là Tít, cú xoay quả là huyền thoại", "Ủ uôi, catwalk quá đỉnh Tít ôi"...

Đáng nói, nghệ sĩ Công Lý cũng đã thể hiện sự bất ngờ với hình ảnh của con trai: Cái gì đấy Tít". Ngay sau đó, một người bạn cũng cho rằng hình ảnh này giống với lúc Công Lý giả gái làm Bắc Đẩu trong Táo Quân.

Con trai Công Lý được tiết lộ là người tình cảm, hiếu thảo và luôn dành sự quan tâm cho bố mẹ và gia đình.

 

'Tình trẻ' của Nhật Kim Anh tiết lộ clip bị cướp rút dao chống trả, khiến Lê Dương Bảo Lâm hoảng hốt

(Techz.vn) Cựu thành viên của nhóm nhạc HKt - TiTi bất ngờ chia sẻ chuyện bị cướp, khiến Lê Dương Bảo Lâm và loạt đồng nghiệp hoảng hốt.

 

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất