Thủy Tiên bị antifan tố ăn chặn tiền từ thiện để làm MV, CĐM bức xúc chửi ngược vì tình tiết vô lý
Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 26/11/2020 11:46:38(GMT+7)
Thủy Tiên bị antifan tố ăn chặn tiền từ thiện để làm MV, CĐM bức xúc chửi ngược vì tình tiết vô lý
(Techz.vn) Thủy Tiên vẫn không thoát được sự soi mói của antifan khi cô chuẩn bị ra MV mới hậu đi từ thiện miền trung.

Vừa qua, hành trình cứu trợ miền trung của Thủy Tiên trong vòng 40 ngày đã thu hút được sự chú ý của dư luận, khen chê đều có.

Mới đây, sau khi đăng tải bản sao kê của Ngân Hàng về việc sử dụng số tiền gần 178 tỷ tiền kêu gọi quyên góp đi kèm thông kê viết tay và xác nhận, thư cảm ơn từ địa phương, Thủy Tiên bất ngờ tiếp tục bị antifan soi mói về những điểm được cho là vô lý trong bản sao kê. Giờ đây mọi động thái của Thủy Tiên đều bị cư dân mạng soi mói một cách quá đà.

Mới đây vào đúng ngày sinh nhật, 26/11, Thủy Tiên bất ngờ thông báo về việc ra mắt MV mới do chính cô sáng tác và cũng là món quà đặc biệt dành tặng FC của mình.Theo tiết lộ của nữ ca sĩ, đây là MV được đầu tư khủng nhất từ trước đến giờ.

Thông tin này lại tiếp tục làm cái cớ cho antifan của nữ ca sĩ được dịp ‘cà khịa’. Nhiều antifan của Thủy Tiên lại tiếp tục thắc mắc về việc Thủy Tiên vừa đi từ thiện đã ra MV khủng để đá xéo việc bản sao kê của cô mới công khai bị nhiều người thắc mắc là không rõ ràng. Thậm chí còn có cư dân mạng để lại bình luận rằng: “Đó ăn chặn tiền để làm mv,còn chối cãi gì nữa, đám fan cũng đừng bao biện nữa, sự thật rành rành!”

Tuy nhiên, suy luận và lời cáo buộc này là hoàn toàn vô lý và thiếu căn cứ khi mà MV này đã là một dự án được chuẩn bị từ tháng 9 của Thủy Tiên. Trước những bình luận xuyên tạc này nhiều người vô cùng phẫn nộ khi cho rằng nhiều cư dân mạng đã quá đà trong việc nhận xét quá trình đi từ thiện của Thủy Tiên và có những lời nói bôi bác, xúc phạm nữ ca sĩ một cách nặng nề.

Nhiều bình luận thể hiện sự bênh vực Thủy Tiên:

“Cái MV người ta quay cả năm cả tháng mới xong vậy mà có mấy đứa bại não bảo người ta lấy tiền ủng hộ lũ lụt ra làm MV, đúng là nói chỉ tổn phí lời!”

“MV quay hồi tháng 9 rồi mấy má, nói xàm xàm tưởng mình hài hước?”

“Bả cũng nói trước là sắp tới bả ra MV nhưng đi miền Trung nên lùi lại, giờ về thì tung thôi, để có cái anti soi chứ rảnh quá biết làm gì!”

Có thể thấy, chuyến đi từ thiện của Thủy Tiên đã kết thúc nhưng những tranh cãi về vấn đề minh bạch tài chính cũng như những lời chỉ trích của antifan vần chưa chịu dừng lại.

 

 

Hồng Quế tiếp tục công kích, gọi tên Thủy Tiên, thắc mắc về 1 điểm vô lý trong bản sao kê 178 tỷ

(Techz.vn) Nữ diễn viên Hồng Quế tiếp tục có những thắc mắc về những điểm cô cho là vô lý trong bản sao kê 178 tỷ tiền từ thiện của Thủy Tiên.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục