Lâm Vỹ Dạ vượt mặt Trấn Thành, Hoài Linh ở Mai Vàng,antifan phẫn nộ,đưa ra lý do quyết liệt phản đối
Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 18/11/2020 16:10:24(GMT+7)
Lâm Vỹ Dạ vượt mặt Trấn Thành, Hoài Linh ở Mai Vàng,antifan phẫn nộ,đưa ra lý do quyết liệt phản đối
(Techz.vn) Antifan cho rằng Lâm Vỹ Dạ không xứng đáng đạt giải Mai Vàng ở hạng mục diễn viên Hài.

Khán giả và cư dân mạng Việt Nam Việt Nam ngày càng trở nên khó tính hơn khi trong thời gian gần đây lần lượt những nghệ sĩ liên tiếp bị cộng đồng antifan kêu gọi tẩy chay, tấn công các nhãn hàng mà nghệ sĩ quảng bá, lập nhóm chỉ trích nặng nề...

Mới đây nhất, Lâm Vỹ Dạ bất ngờ trở thành nghệ sĩ tiếp theo bị lập nhóm antifan với số lượng thành viên hiện giờ đã lên 15 nghìn thành viên. Cụ thể, lý do được những người trong này kêu gọi tẩy chay Lâm Vỹ Dạ là vì loạt hình ảnh lố lăng, khiếm nhã, quá đà, thiếu tôn trọng khách mời và đặc biệt là biểu hiện cau có, hơn thua của cô trên sóng truyền hình.

Trong vài ngày qua, những hành động của Lâm Vỹ Dạ cũng bị cư dân mạng soi xét và nhận về nhiều chỉ trích. Sự phẫn nộ của antifan dành cho Lâm Vỹ Dạ dường như vẫn chưa giảm nhiệt khi mới đây nhiều người thể hiện sự phẫn nộ khi nữ nghệ sĩ đang dẫn đầu bình chọn đề cử giải Mai Vàng cho hạng mục Diễn Viên Hài. Cụ thể trên fanpage của giải thưởng danh giá này thông báo: “Kết quả kiểm phiếu sơ bộ sau 45 ngày đề cử cho thấy LÂM VỸ DẠ đang tạm dẫn đầu hạng mục DIỄN VIÊN HÀI. Xếp thứ tự theo sau là TRƯỜNG GIANG, TRẤN THÀNH, HUỲNH LẬP, PUKA, MINH DỰ, HOÀI LINH, DUY KHÁNH, VIỆT HƯƠNG… Nhưng số phiếu  có cách biệt lớn giữa người đứng đầu với các đề cử theo sau.”

Hiện tại thì Lâm Vỹ Dạ đang tạm dẫn đầu đề cử hạng mục Diễn viên hài của giải Mai Vàng, và vượt xa các đàn anh trong nghề như Trấn Thành, Trường Giang, Hoài Linh.

 

Tất nhiên là kết quả này sẽ khiến những antifan của Lâm Vỹ Dạ không lấy làm vui vẻ vì đa số họ cho rằng nữ nghệ sĩ không xứng đáng để nhận giải Mai Vàng. Ngay lập tức nhiều antifan đã thi nhau vào thả biểu tượng phẫn nộ và để lại bình luận phản đối nữ diễn viên. Bài đăng về Lâm Vỹ Dạ trên trang fanpage Mai Vàng Kết Nối có 1,9 nghìn lượt tương tác thì đã có đến 1,3 nghìn lượt phẫn nộ. Thậm chí nhiều anti fan còn cho biết trang này đã xóa đi những bình luận phản đối Lâm Vỹ Dạ. Tuy nhiên, có thể dễ dàng nhận thấy những bình luận ủng hộ nữ nghệ sĩ ở dưới bài Viết đều bị thả cảm xúc phẫn nộ. 

Hiện tại, hàng loạt antifan của Lâm Vỹ Dạ đang kêu gọi thả phẫn nộ vào các bài đăng về Lâm Vỹ Dạ trên  trang fanpage Mai Vàng Kết Nối, thậm chí còn có người kêu gọi bình chọn cho Trường Giang - nghệ sĩ đang xếp sau Lâm Vỹ Dạ về số lượng bình chọn.

Nguyên nhân cho lý do Lâm Vỹ Dạ không xứng đáng cho giải thưởng này được nhiều antifan đưa ra là cô trong thời gian vừa qua không hề có vở hài kịch nào nổi bật, cũng như dần bị mất tâm huyết với kịch và càng ngày càng trở nên lố lăng.

Nhiều antifan thể hiện sự phản đối gay gắt của mình với Lâm Vỹ Dạ: “Bà này có vở hài kịch nào nổi không mà đề cử giải Mai vàng nhỉ ?”, “Không biết xấu hổ với tổ nghề, cũng chạy theo đồng tiền mà ra, không có tài toàn làm trò lố lăng.” “Năm nay mà bà này đoạt giải thì giải này chẳng khác nào tôn vinh những nghệ sĩ chơi dơ, chơi xấu, cổ vũ cho những hành động phản cảm (nói thẳng là dung tục, dâm đãng) của 1 nghệ sĩ nữ trên sóng truyền hình!”

 

 

Làn sóng tẩy chay chưa dứt, Thủy Tiên hứng thêm chỉ trích vì clip thái độ ‘bố thí’ khi đi cứu trợ

(Techz.vn) – Một đoạn clip cắt từ livestream của Thủy Tiên đang được lan truyền trên mạng xã hội. Thái độ của nữ ca sĩ trong này gây ra nhiều tranh cãi.
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục