Chân dài từng được ông Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón bất ngờ bị miệt thị nhan sắc, đá xéo về scandal cũ
Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 27/11/2020 17:42:39(GMT+7)
Chân dài từng được ông Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón bất ngờ bị miệt thị nhan sắc, đá xéo về scandal cũ
(Techz.vn) CĐM vô cùng bức xúc khi những hình ảnh mới nhất của Kỳ Duyên bị một số người chê bai, miệt thị vì những lùm xùm trong quá khứ.

Mới đây hoa hậu Kỳ Duyên đã được người hâm mộ tổ chức buổi sinh nhật bất ngờ. Đáng nói, trong buổi tiệc này, Kỳ Duyên ăn mặc rất giản dị, trang điểm nhẹ nhàng, khác biệt với phong cách cá tính thường ngày mà cô hay theo đổi.

Những hình ảnh Kỳ Duyên để lộ nhan sắc chân thực của mình đã gây được sự chú ý của cư dân mạng và nhanh chóng trở thành chủ đề tranh luận của các nhóm bàn chuyện của showbiz.

Bên cạnh những lời khen dành cho nhan sắc nhẹ nhàng của Kỳ Duyên, loạt hình ảnh của nàng hậu bất ngờ nhận về những lời bình luận miệt thị, nhắc lại những ồn ào trong quá khứ của cô từ việc hút thuốc lá, gác chân trên máy bay cho đến những tin đồn vô căn cứ. Thậm chí có người so sánh cho rằng Kỳ Duyên học theo phong cách của Hương Giang nhưng lại quá gầy gò, gây cảm giác không thiện cảm.

Những bình luận này khiến cư dân mạng vô cùng tức giận trước những bình luận chê bai ngoại hình, xúc phạm danh dự của Kỳ Duyên. Một cư dân mạng nhận xét rằng Kỳ Duyên là một cô hoa hậu mạnh mẽ khi vẫn vượt qua nhiều sóng gió bủa vây xung quanh, càng ngày càng hoàn thiện bản thân mình, và giữ được tên tuổi trước truyền thông.

Nhiều cư dân mạng đã lên tiếng bênh vực Kỳ Duyên:

‘Gặp ở ngoài rất đẹp nhìn sang lắm, Kỳ duyên lên hình không ăn ảnh. Nhiều loại người thích đào bới quá khứ nhỉ, các bạn có tốt đẹp gì đâu được như người ta đi rồi hãy phán xét’.

“Mấy người cứ đem cái chuyện cũ ra bảo Kỳ Duyên thế này kia. Thử gặp ngoài đời đi sẽ thấy bạn này nói chuyện tế nhị lắm. Thân thiện nữa không có kiểu ta là ngôi sao nên chảnh đâu. Mà lên hình nhìn không đẹp lắm. Chứ ở ngoài nhìn đẹp và sang lắm!”

Nguyễn Cao Kỳ Duyên đăng quang hoa hậu Việt Nam năm 2014 với nhiều tranh cãi của dư luận xung quanh nhan sắc của mình tại thời điểm đó. Sau đó, sóng gió bủa vây người đẹp khi cô liên tục dính nhiều lùm xùm tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, Kỳ Duyên đã ngày càng hoàn thiện và chứng minh mình với công chúng.


Cô cũng là một trong dàn chân dài, mỹ nhân tham gia các hoạt động của “Hành trình Từ Trái Tim” của tập đoàn Trung Nguyên và nhiều lần được siêu xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón. Trong thời gian qua, Kỳ Duyên cũng có hành động ý nghĩa khi đích thân vào miền Trung đi cứu trợ các bà con ảnh hưởng bởi tình hình mưa lũ.

 

 

Mỹ Tâm bức xúc đăng đàn bị lợi dụng nghiêm trọng, chung hoàn cảnh với Trấn Thành, khiến CĐM phẫn nộ

(Techz.vn) Mỹ Tâm lên tiếng về việc hình ảnh và tên tuổi của mình bị lợi dụng và sử dụng sai mục đích.Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục