Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng giữ vững ngôi vương, duy trì phong độ 3 năm liên tiếp
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 27/11/2019 11:06:24(GMT+7)
Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng giữ vững ngôi vương, duy trì phong độ 3 năm liên tiếp
(Techz.vn) Tập đoàn Vingroup vẫn giữ vững vị trí số 1 trong danh sách xếp hạng Top 10 Doanh nghiệp Tư nhân lớn nhất Việt Nam 3 năm liên tiếp.

Cụ thể, theo công bố của Vietnam Report ngày 26/11/2019, Vingroup là doanh nghiệp tư nhân duy nhất nằm trong Top 10 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Tập đoàn của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đứng số 1 trong  Bảng xếp hạng Top 10 Doanh nghiệp Tư nhân lớn nhất và nắm giữ vị trí thứ  6 trong Top 10 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Kết quả này khẳng định uy tín và vị thế của Vingroup trong cộng đồng doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam với những đột phá trong các lĩnh vực kinh doanh mà Tập đoàn tham gia bao gồm Công nghệ - Công nghiệp – Thương mại Dịch vụ.

Trong năm 2019, Tập đoàn này đã ra mắt hàng loạt sản phẩm Công nghệ - Công nghiệp ở thị trường Việt Nam và nước ngoài. Bao gồm 3 mẫu xe ô tô VinFast Lux A2.0, VinFast Lux SA 2.0 và VinFast Fadil được giao đến tay khách hàng; 8 mẫu điện thoại thông minh Vsmart cũng đã bước đầu chinh phục các khách hàng châu , Myanmar, Nga…

Vingroup đã nắm bắt xu hướng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang phát triển mạnh mẽ với việc làm làm chủ công nghệ cùng chuỗi sản xuất – phân phối ngay từ đầu. Tập đoàn hiện sở hữu hai tổ hợp sản xuất ô tô – xe máy điện và thiết bị điện tử thông minh hiện đại hàng đầu thế giới, tại Khu Kinh tế Đình Vũ – Cát Hải (Hải Phòng) và Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, cùng hệ thống các đại lý, cửa hàng hiện diện khắp các tỉnh, thành phố và ở quốc tế.

Đồng thời, Vingroup quy tụ được đội ngũ các Giáo sư, Tiến sĩ, Chuyên gia, Kỹ sư dày dặn kinh nghiệm trong nước và quốc tế về làm việc trong lĩnh vực Công nghệ - Công nghiệp, đặc biệt để nghiên cứu các mảng mới như trí tuệ nhân tạo, tự động hóa và vật liệu mới.

Với những nền tảng quan trọng này, Vingroup có thể hướng tới trở thành Tập đoàn Công nghệ hàng đầu khu vực trong tương lai.

Với lĩnh vực Thương mại dịch vụ, Vingroup tiếp tục cải tổ các quy trình nhằm đem tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Các thương hiệu như Vinhomes (bất động sản nhà ở), Vincom Retail (bất động sản bán lẻ), Vinpearl (du lịch – nghỉ dưỡng) và Vincommerce (bán lẻ) được công nhận là những thương hiệu giá trị nhất Việt Nam; Vinmec, VinSchool, VinUni... cũng đang nỗ lực không ngừng để ghi dấu ấn trong ngành y tế và giáo dục. Mới đây nhất, Vingroup công bố mở Trường Đào tạo nhân lực kỹ thuật cao ngành Hàng không Vinpearl Air, cho thấy nỗ lực mở rộng hệ sinh thái các sản phẩm/dịch vụ.

Quy mô của Vingroup cũng không ngừng phát triển. Tính đến ngày 30/9/2019, tổng tài sản Vingroup đạt 357.159 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu đạt 125.408 tỷ đồng, tăng lần lượt là 24% và 26,7% so với năm 2018. Luỹ kế 9 tháng đầu năm, Vingroup đạt 92.614 tỷ đồng doanh thu thuần, tăng 10% so với cùng kỳ.

Nửa đầu năm 2019, Vingroup cũng đã nộp vào ngân sách nhà nước 9.207 tỷ đồng, tăng 11% so với cùng kỳ năm 2018. Trong vòng 3 năm trở lại đây, Tập đoàn đã nộp vào ngân sách nhà nước tổng cộng 40.035 tỷ đồng.

Với chiến lược kinh doanh bài bản, cùng với khả năng nhạy bén đón đầu các cơ hội thị trường, Vingroup hứa hẹn sẽ cùng các thương hiệu thành viên đổi mới, phát triển để gia tăng vị thế, vươn lên trong các lĩnh vực đang hoạt động.

 

Vincom của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tặng xe tiền tỷ tri ân 15 năm thành lập

(Techz.vn) Khách hàng sẽ có cơ hội nhận trúng thưởng xe Lux A2.0 trị giá hơn 1 tỷ đồng khi mua sắm ở Vincom trong dịp kỷ niệm 15 năm thành lập (23/11/2004-23/11/2019)

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất