Ô tô Vinfast của ông Phạm Nhật Vượng sẽ được chính phủ ‘chọn mặt gửi vàng’ trong hội nghị ASEAN
Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 06/11/2019 16:51:38(GMT+7)
Ô tô Vinfast của ông Phạm Nhật Vượng sẽ được chính phủ ‘chọn mặt gửi vàng’ trong hội nghị ASEAN
(Techz.vn) Ôn tô Vinfast sẽ được sử dụng phục vụ 30 hoạt động chính trong khuôn khổ hội nghị ASEAN 2020 mà Việt Nam nắm giữ vai trò chủ tịch.

Vào sáng 6/11, lễ ký kết vào bàn giao xe VinFast phục vụ Hội nghị ASEAN Việt Nam 2020 đã được tổ chức bởi  Tiểu ban Vật chất-Hậu cần (Ủy ban Quốc gia ASEAN 2020) và Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast.

Việc ký kết đi kèm với bàn giao lô xe đầu tiên trong tổng số 393 chiếc xe. Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ (VPCP) Mai Tiến Dũng, Phó Chủ tịch Ủy ban quốc gia ASEAN 2020 đánh giá cao việc VinFast tài trợ hội nghị ASEAN 2020 bằng hình thức cho mượn miễn phí các loại xe ô tô thương hiệu này.

Bộ trưởng - Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng lái thử  xe Vinfast

Trong buổi ký kết và bàn giao xe, Bộ trưởng - Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng lái thử một trong những xe thuộc lô xe đầu tiên sẽ được sử dụng trong hội nghị ASEAN 2020.

Trước việc VinFast tham gia tài trợ phương tiện đi lại cho các đại biểu đến Việt Nam bằng một thương hiệu “Made in Viet Nam”, lãnh đạo Văn phòng Chính phủ cho rằng đây là một hành động thiết thực để thể hiện sự chung sức của khối doanh nghiệp với chính phủ trong các hoạt động đối ngoại của quốc gia.

Trước đây, đã từng có những đơn vị thực hiện tài trợ phương tiện đi lại bằng ô tô cho các hội nghị trong các sự kiện quốc tế lớn được tổ chức tại Việt Nam. Tuy nhiên, đây là sự kiện quốc tế đầu tiên sử dụng ô tô thương hiệu Việt Nam. Điều này cũng thể hiện sự kỳ vọng của chính phủ về niềm tự hào thương hiệu Việt.

Bộ trưởng Mai Tiến Dũng cho biết: “Không có cách xây dựng, quảng bá hình ảnh thương hiệu Việt nào tốt hơn việc người Việt Nam sử dụng hàng hóa Việt Nam khi đón tiếp bạn bè quốc tế” .

 

Trước khi sở hữu tài sản 'kếch xù', 4 tỷ phú Việt đã theo học các trường Đại Học nào?

(Techz.vn) Những cái tên lớn trong giới doanh nhân Việt Nam như: Phạm Nhật Vượng, Nguyễn Thị Phương Thảo…. đều phải trải qua quãng thời gian học tập đầy gian nan để có được trở thành những tỷ phú giàu nhất Việt Nam.

Loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục