Nữ tỷ phú giàu nhất Việt Nam ‘xưng vương CEO của năm’ khu vực Châu Á Thái Bình Dương
Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 07/11/2019 19:40:09(GMT+7)
Nữ tỷ phú giàu nhất Việt Nam ‘xưng vương CEO của năm’ khu vực Châu Á Thái Bình Dương
(Techz.vn) Giải thưởng Aviation 100 Awards đã vinh danh một tỷ phú người Việt trở thành "CEO của năm" khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Tại Lễ trao Giải thưởng "Top 100 ngành hàng không 2019" (Aviation 100 Awards 2019) thường niên lần thứ 6 tại Hồng Kông vào ngày 4/11 vừa qua, tổng giám đốc Vietjet, bà Nguyễn Thị Phương Thảo đã được vinh dự được cộng đồng hàng không thế giới bình chọn là CEO của năm 2019 khu vực Châu Á Thái Bình Dương(APAC CEO of the Year).

Đây là một trong những giải thưởng danh giá của thế giới, dựa trên các cuộc khảo sát độc lập trong ngành hàng không. Tổng giám đốc Vietjet đã được trao tặng danh hiệu "CEO của năm 2019" và được ghi nhận những cống hiến của lãnh đạo hãng cũng như sự đóng góp tích cực của Vietjet vào sự phát triển của ngành hàng không khu vực và thế giới.

 

Vào tháng 9/2019, Bà Thảo cũng đã được Forbes bầu chọn là một trong Top các nhà lãnh đạo nữ quyền lực nhất châu Á năm 2019, ở vị trí thứ 44, tăng 11 bậc so với năm trước.

Tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo cũng được tổng thống Singapore vinh danh với giải thưởng Nữ doanh nhân xuất sắc tại khu vực ASEAN tại lễ trao giải thưởng ASEAN Busine

ss Awards năm 2018. Bà Thảo cũng là đại diện của Việt Nam được đưa vào chuyên đề nghiên cứu giảng dạy tại Đại học Harvard – Hoa Kỳ.

Vietjet của bà Thảo đã đạt được 32.700 tỷ đồng doanh thu hợp nhất, tăng 13,5% so với cùng kỳ. Lợi nhuận trước thuế tăng 8% lên 4.207 tỷ đồng trong 9 tháng đầu năm.

 

Trước khi sở hữu tài sản 'kếch xù', 4 tỷ phú Việt đã theo học các trường Đại Học nào?

(Techz.vn) Những cái tên lớn trong giới doanh nhân Việt Nam như: Phạm Nhật Vượng, Nguyễn Thị Phương Thảo…. đều phải trải qua quãng thời gian học tập đầy gian nan để có được trở thành những tỷ phú giàu nhất Việt Nam.

(Techz.vn) Ôn tô Vinfast sẽ được sử dụng phục vụ 30 hoạt động chính trong khuôn khổ hội nghị ASEAN 2020 mà Việt Nam nắm giữ vai trò chủ tịch.

 

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục