Hé lộ danh tính cô gái trộm 108 phong bì viếng đám ma
Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 15/11/2019 10:30:48(GMT+7)
Hé lộ danh tính cô gái trộm 108 phong bì viếng đám ma
(Techz.vn) Một cô gái ở Bắc Giang đã nhân lúc tang gia bối rối đã ăn trộm 36,7 triệu đồng trong 108 phong bì.

Đối tượng có hành vi đáng xấu hổ là Phạm Thị Lan Anh (23 tuổi). Cô gái này đã nhân lúc gia chủ đưa linh cữu đi hỏa táng đã ăn trộm 36,7 triệu đồng trong 108 phong bì.

Hiện tại, Lan Anh đang bị Công an huyện Yên Dũng tạm giữ hình sự để làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, vào ngày 12/11, Lan Anh và mẹ đến nhà bà Chanh (60 tuổi) ở thôn Sy, xã Nội Hoàng để làm thuê chuẩn bị đồ tang lễ. Khoảng 6h30 ngày 13/11, lợi dụng mọi đưa linh cữu đi hỏa táng, Lan Anh lẻn vào buồng ngủ của gia chủ rồi cậy nắp hòm tôn chứa phong bì tiền phúng viếng.

Đối tượng này sau đó đã bỏ toàn bộ 108 phong bì vào túi xách để bỏ trốn nhưng đã bị người dân phát hiện. Kiểm tra ban đầu cho thấy tổng số tiền Lan Anh trộm cắp là hơn 36,7 triệu đồng.

Bỏ phong bì phúng viếng từ rất lâu đã thành phong tục của người Việt Nam. Nhiều kẻ gian thường lợi dụng thời điểm tang gia bối rối để thực hiện hành vi trộm cắp đáng xấu hổ. Tuy nhiên trường hợp như trên thật đáng xấu hổ.

 

Hé lộ tiền thưởng khủng Nguyễn Tiến Linh bội thu sau siêu phẩm giúp Việt Nam đánh bại UAE

(Techz.vn) Sau khi ghi bàn mang về chiến thắng cho ĐT Việt Nam trước UAE tại Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, Nguyễn Tiến Linh đã nhận được tiền thưởng khủng, xứng đáng từ các mạnh thường quân.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục