Danh tính đại gia chi 300 tỷ xây biệt thự để sống chung với 4 vợ, 16 cô bồ
Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 18/11/2019 17:18:17(GMT+7)
Danh tính đại gia chi 300 tỷ xây biệt thự để sống chung với 4 vợ, 16 cô bồ
(Techz.vn) Ông trùm bán cần cẩu Đài Loan đã gây sốt CĐM khi khoe khối tài sản kếch xù và cuộc sống hạnh phúc cùng 4 bà vợ và 16 cô bồ trên Facebook.

Hu Han-feng, chủ tịch Chideh Machinery Ho Co., Ltd hay còn được gọi là Vua cần cẩu của Trúc Bắc", thành phố ở Tân Trúc, nơi công ty đặt trụ sở.

Ông Hu là nhân vật gây sốt CĐM trong tuần qua khi hé lộ thông tin mình có ó bốn "vợ", 14 đứa con và 16 "bạn gái thân thiết" cùng với bí quyết để giữ vợ và bồ chung sống hạnh phúc.

Vì luật pháp Việt Nam không cho phép cưới nhiều vợ/chồng, ông Hu đã chi 400 triệu Đài tệ (khoảng 300 tỷ VND) để xây dựng một biệt thự 8 tầng cho các bà vợ, nhân tình và con của ông sinh sống. 

Biệt thự 300 tỷ của ông có thiết kế như một cung điện châu Âu và xung quanh là hàng cây anh đào. Nội thất bên trong rộng khoảng 660m2. Ông Hu chia sẻ bí quyết bí quyết khiến 4 "người vợ" đều hạnh phúc là cho mỗi người một tầng lầu riêng và được quyền trang trí tùy theo sở thích.

Ông thậm chí còn xây hẳn một "phòng tắm hạnh phúc" trên tầng 8 của ngôi nhà, với bốn buồng tắm trong suốt. Hu còn khoe rằng thỉnh thoảng ông tắm cùng với các bà vợ để "duy trì tình cảm" với họ.

Mặc dù có nhiều vợ và bồ nhưng "vua cần cẩu" vẫn khẳng định gia đình ông không có bất kỳ xung đột gì vì ông đối xử 4 người vợ của mình. Thậm chí những người vợ và bồ của ông còn thường ngồi uống trà và chơi bài.

Ông Hu thú nhận dù có sự nghiệp thành công, ông vẫn "sợ" bị phụ nữ từ chối. Nếu thích một ai đó, Hu sẽ nói: "Em có muốn là vợ anh không? Cuộc sống khó khăn lắm, để anh chăm sóc cho em".

 

Ca sĩ Duy Mạnh lên tiếng thô tục, đổ lỗi cho “nữ cảnh sát” lộ ngực trong MV mới

(Techz.vn) Sau những hình ảnh xuất hiện cũng “nữ cảnh sát” lộ ngực trong MV mới, Ca sĩ Duy Mạnh đã có lời trần tình trên Facebook.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục