Hiếu Orion tuyên bố nghỉ chơi Facebook sau liên hoàn phốt
Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 04/11/2019 10:08:45(GMT+7)
Hiếu Orion tuyên bố nghỉ chơi Facebook sau liên hoàn phốt
(Techz.vn) Sau một loạt chỉ trích và sự lên án dữ dội của cộng đồng mạng, Hiếu Orion đã tuyên bố dừng chơi Facebook vì mất nhiều hơn được.

Trần Chí Hiếu hay còn được gọi là Hiếu Orion, một hot facebook nổi tiếng với những bản nhạc chế đình đám. Người đàn ông sinh năm 1977 này cũng khá quen thuộc trong giới truyền thông. Tuy nhiên, trong thời gian qua, Hiếu Orion đã dính một loạt phốt từ khỏa thân ở đèo Mã Pí Lèng đến việc thô lỗ với nữ tiếp viên của hãng hàng không VietNam Airlines.

Bài đăng có phần bất lịch sự của Hiếu Orion

Sau khi bị liên tục chỉ trích, Hiếu Orion đã đăng một bài viết dài trên facebook kèm thông báo nghỉ chơi trang mạng xã hội lớn nhất thế giới.  Tâm thư của Hiếu Orion như sau:

“TẠM BIỆT ! HIẾU DỪNG CHƠI FACE

Như đã chia sẻ ở status trước. 

Hiếu mắc 1 số sai lầm khi online, checkin, livestream...

Hơi mệt mỏi, nên Hiếu đã làm 1 thống kê ở post link trên để xem tỷ lệ người yêu quý và ghé thế nào... 

Từ giờ đến 0h (còn khoảng 1 tiếng nữa) sẽ chốt luôn cho nhanh: nếu ở link kia số Tức Giận vẫn nhiều hơn Yêu ( Like + Tim ) > HIẾU SẼ DỪNG SỬ DỤNG FACEBOOK NÀY ! 

Hiếu sẽ quay trở lại sống cuộc sống không Face, chỉ dạy đàn, vẽ tranh và chơi đàn thôi: cuộc đời quay lại 10 năm trước khi ko có Face. Sẽ nhớ mọi người ở đây lắm đấy, cơ mà chắc sẽ có 1 trải nghiệm khác!

Hiếu đã viết rất nhiều thứ trong mấy năm dùng facebook... Và có hàng triệu like và hàng trăm ngàn Follow.... Cũng chỉ muốn đem tới NIỀM VUI và TÍCH CỰC cho mọi người. 

 Nhưng hiếu bắt đầu thấy CHÁN Facebook rồi...  Facebook hình như khiến chúng ta MẤT nhiều hơn ĐƯỢC: bạn nghĩ 4 điều này mà xem :

1) Facebook kết nối quá nhiều người ở xa, nhưng nó đang làm ta mất đi nhiều thứ ở gần: vợ chồng ly dị nhiều hơn, vợ chồng ít trò chuyện hơn: tối đến mỗi người 1 cái điện thoại, ít nói chuyện với con cái hơn...

2) Facebook tốn của ta quá nhiều thời gian: 1 ngày chúng ta ngoài giờ ngủ và giờ làm việc, bạn chỉ có 4-5  tiếng để sống cho gia đình, bạn bè... nhưng hãy xem xem: Bạn tiêu bao nhiêu giờ cho Facebook? Trên máy iphone có phần thống kê số giờ dùng app mỗi ngày đấy! Bạn đang lãng phí cuộc đời bạn quá nhiều / trong 1 ngày. Và bạn đang ít gặp bạn thân của bạn hơn trước nhiều !

3) Facebook tấn công nhau quá dã man ! Đứng trong bóng tối và ko biết ai. Đôi khi chính bạn thân mình là người dùng nick ảo chửi mình... face của mình ko còn là của mình: mọi người áp đặt, đánh giá bằng lăng kính của họ... 

4) Facebook có quá nhiều thứ Tiêu Cực - Quá ÍT điều Tích Cực ! Người ta có xu hướng chia sẻ những thứ xấu xa hơn là thứ tốt, bởi vậy người ta tham gia Facebook càng ngày càng nghi ngờ nhau! Và lòng tốt biến mất dần... 

Hiếu không dùng facebook nữa, tập trung cho gia đình và các đam mê offline như Đàn, vẽ... Face này Hiếu lưu lại những video và bài thơ cho bạn bè xem... như là đến 1 nơi dừng nghỉ chân vắng chủ. 

Hiếu sẽ lọ lại tất cả bạn bè hiện có : - xoá hết bớt, chỉ kết bạn với tất cả những người đã LIKE ???? và thả tim ❤️ ở status ở trên link để làm kỷ niệm: đây là Những người thực sự yêu quý Hiếu ❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn! 

Tạm biệt nhé! Hiếu chặn comment người lạ rồi. Ai quý hiếu thì chia sẻ status này và nói cảm nhận ! Hiếu sẽ đọc hết và phản hồi các bạn! Rồi tàng hình luôn khỏi cõi face. 

Một lần nữa xin lỗi những người mà Hiếu đã làm ảnh hưởng trên Face, đặc biệt xin lỗi VNA và VJ và các cô nhân viên tiếp viên VNA vì cái ảnh so sánh vô duyên vừa rồi. 

Facebook quá nguy hiểm các bạn ạ !

Cập nhật: mặc dù đến đúng 00:00 các Fan mới vào thả like và Tim - kết quả tổng lượt yêu (like, tim) vẫn vượt số ghét, nhưng thú thực Hiếu mệt mỏi với Facebook rồi: Cho phép Hiếu dừng facebook 1 thời gian.

Cảm ơn nhiều nhiều nhiều những người thả tim Hiếu ở topic kia. Hiếu sẽ ghi nhớ và lọc hết friend rồi add từ từ mọi người thành bạn bè sau. 

Hiếu giờ chỉ chăm sóc mấy cái group Hiếu đang có để offline, để dạy họ chơi đàn và làm truyền thông thôi. 

Còn lại Thôi Tạm Biệt nhé ❤️ !”

Hiếu Orion cùng nhóm bạn khỏa thân ở đèo Mã Pí Lèng

Theo đó, Hot facebooker này cho hay mình sẽ dừng chơi facebook và quay lại cuộc sống dạy đàn, vẽ tranh và chơi đàn. Anh cho hay, chơi facebook được nhiều hơn mất vì vậy mà trong thời gian sắp tới anh chỉ duy trì hoạt động trong nhóm kín và lọc bạn bè (chỉ kết bạn với người quen.

Bài đăng thông báo nghỉ chơi facebook của Hiếu Orion

Tuyên bố này của Hiếu Orion khiến nhiều người yêu thích anh không khỏi bất ngờ và hối tiếc. Tuy nhiên, một số người khác cho rằng tuyên bố của hot facebooker này chưa hẳn là quyết định nghỉ chơi facebook vì anh vẫn sử dụng facebook để kết nối và chỉ hạn chế tương tác với người lạ mà thôi. Thậm chí còn có ý kiến cho rằng không có điều gì chắc chắn rằng hot facebooker này không tiếp tục có những hành động phản cảm.

 

Hiếu Orion bị nữ tiếp viên VietNam Airlines ‘bóc phốt’ vô văn hóa trên máy bay

(Techz.vn) Dù mới bị chỉ trích về hành vi khỏa thân ở đèo Mã Pí Lèng trước đó không lâu, Hiếu Orion lại vừa bị một nhân viên hàng không lên án vì hành vi khiếm nhã trên máy bay.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục