Ca sĩ Duy Mạnh và ekip phim nhận chỉ trích vì ‘dấy bẩn’ trang phục công an, nguy cơ bị ‘sờ gáy’?
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 18/11/2019 14:16:35(GMT+7)
Ca sĩ Duy Mạnh và ekip phim nhận chỉ trích vì ‘dấy bẩn’  trang phục công an, nguy cơ bị ‘sờ gáy’?
(Techz.vn) Những hình ảnh của ca sĩ Duy Mạnh xuất hiện những người khoác trang phục công an đã dấy lên chỉ trích sau khi bị soi ra những chi tiết phản cảm.

Mới đây, CĐM xôn xao khi ca sĩ Duy Mạnh xuất hiện với hình ảnh bủa vây bởi nhiều người mặc trang phục công an. Tuy nhiên, những hình ảnh được cho là được chụp trong quá trình đóng một bộ phim ngắn trên Youtube có sự tham gia của ca sĩ “Kiếp đỏ đen”.

Tuy nhiên sự thật chưa dừng lại ở đó khi nhiều người đã tinh ý phát hiện những điểm phản cảm trong hình ảnh đăng tải.

Cô gái thậm chí còn không mặc "áo bảo hộ"

Cụ thể trong các hình ảnh và video, những diễn viên mặc trang phục công an đã đeo ngược quân hàm, thậm chí một cô gái xinh đẹp còn không mặc “áo nhỏ” khi mặc trang phục này. 

Nhiều người cho rằng đây là sự thiếu hiểu biết, xúc phạm màu áo công an, thậm chí có người cho rằng đây là hành vi cố tình câu view, câu like.

Thậm chí, cư dân mạng còn nhìn nhận hành vi này dưới góc độ pháp luật. Theo đó,  quy định tại Điều 19 Nghị định 167/2013/NĐ-CP ngày 12/11/2013 cho hay: “Hành vi vi phạm quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng trang phục, cấp hiệu, phù hiệu, số hiệu dành riêng cho lực lượng công an nhân dân bị xử phạt như sau: Phạt tiền từ 500.000 đến 1.500.000 đồng với hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép trang phục, cấp hiệu, phù hiệu, số hiệu” hoặc Điều 265 Bộ luật Hình sự về tội ‘Giả mạo chức vụ, cấp bậc với mức phạt từ cải tạo không giam giữ đến hai năm hoặc phạt tù từ ba tháng đến hai năm’ nếu phát hiện hành vi vi phạm.”

Quả thực, nếu phim ngắn này không chưa xin phép về việc sử dụng trang phục Công An thì rất có thể sẽ “rơi vào tầm ngắm”.

 

 

Xôn xao hình ảnh ca sĩ Duy Mạnh bủa vây bởi công an

(Techz.vn) Hình ảnh của ca sĩ Duy Mạnh trong sự bao vây của những người mặc đồng phục công an đã được lan truyền trên mạng.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất