Tấn Hoàng nói 1 câu gở miệng sau khi nhận nhiều tin buồn,Tấn Beo 'chấn chỉnh': Nhiều nghệ sĩ né ông!
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 24/10/2021 10:25:04(GMT+7)
Tấn Hoàng nói 1 câu gở miệng sau khi nhận nhiều tin buồn,Tấn Beo 'chấn chỉnh': Nhiều nghệ sĩ né ông!
(Techz.vn) Sau thời gian giãn cách, Tấn Hoàng đã có những chia sẻ đầy xúc động sau khi gặp lại Tấn Beo, Tấn Hoàng.

Mới đây, kênh youtube của nghệ sĩ Tấn Hoàng đã chia sẻ clip nam NS với danh hài Tiểu Bảo Quốc và Tấn Beo sau thời gian dài vì giãn cách xã hội.

Theo đó, Tấn Hoàng đã than thở về thời gian ở nhà không đi diễn nên không có thêm thu nhập. NS Tiểu Bảo Quốc cũng an ủi: "Anh em gặp nhau khỏe mạnh hết là mừng rồi, giống như mình sống được kiếp nữa rồi. Mặc dù mình không đi làm, không có thu nhập nhưng vẫn sống qua ngày được, nhiều bà con ngoài kia còn khổ hơn anh em mình nữa. Bây giờ ráng đợi cho hết giãn cách, thuận tiện làm ăn rồi anh mình dành dụm lại. Sức khỏe là trên hết, tiền tài nhiều cũng vậy thôi".

Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ Tấn Hoàng cũng thể hiện tâm trạng lo lắng khi trong thời gian qua đã có nhiều chuyện buồn xảy ra: "Gần đây, trong giới nghệ sĩ nhiều người ra đi, tôi sợ chú Tiểu với Tấn Beo làm sao thì tôi cũng đi theo luôn chứ không chịu nổi".

Nói đến đây, Tấn Beo đã hài hước trêu Tấn Hoàng rằng chính vì ăn nói ‘gở miệng nên nhiều nghệ sĩ đã tránh né ‘ông bạn’ này: "Ông cứ hay nói linh tinh thế nên nhiều nghệ sĩ né ông, mỗi lần ông hỏi thăm toàn chuyện không hay".

Thêm vào đó, Tấn Beo cũng động viên 2 người bạn cùng đồng lòng vượt qua khó khăn để quay lại phục vụ khán giả:  "Khán giả đợt này buồn nhiều, người dân đau khổ, nên bây giờ hết dịch, mình đi kiếm nụ cười "căng" lắm. Mong rằng 3 anh em sẽ có những tiểu phẩm nhanh gọn hay để gửi đến bà con".

Những chia sẻ đầy chân thành của 3 nghệ sĩ gạo cội khiến nhiều người không khỏi xúc động đặc biệt là giữa thời điểm làng giải trí đang gặp nhiều sóng gió.

Nhiều bình luận thể hiện sự ủng hộ của khán giả dành cho 3 danh hài kỳ cựu:

“Rất mong tốp nghệ sĩ chân chính làm  nên bộ hài kịch xuất sắc gửi tới khán giả yêu thương”

"Tâm. Tầm. Tài. Những nghệ sĩ chân chính. Những lớp “sau không bao giờ theo kịp được.”

“Toàn những nghệ sĩ gạo cội, tài năng, tâm huyết với nghệ thuật. Đây mới xứng đáng nghệ sĩ ưu tú của nghệ thuật nước nhà.”

 

Vừa than đau chân cần người cõng, Lý Nhã Kỳ khoe được 6 trai trẻ 'rần rần' đến tận nhà thăm hỏi

(Techz.vn) Dù độc thân nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn được 1 hội soái ca đặc biệt quan tâm, khiến ai nấy ngưỡng mộ.
Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất