Bế Lan Ngọc trong gameshow đình đám, Jun Phạm bị soi khoảnh khắc 'bàn tay hư' ở vị trí nhạy cảm
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 04/10/2021 14:40:58(GMT+7)
Bế Lan Ngọc trong gameshow đình đám, Jun Phạm bị soi khoảnh khắc 'bàn tay hư' ở vị trí nhạy cảm
(Techz.vn) Vì yêu cầu 'khó đỡ' của chương trình, Jun Phạm đã có khoảnh khắc 'bàn tay hư' khi bế Lan Ngọc.

Mới đây, vào tối 3/10, tập 3 Running Man Vietnam mùa 2 - Chơi Là Chạy đã được lên sóng với những trò chơi đầy thú vị.

Ở nửa cuối tập 3, với sự tham gia khách mời là ca sĩ Min, các thành viên của chương trình đã thực hiện nhiệm vụ bảo vệ 3 "nữ thần" Lan Ngọc - Thúy Ngân - Min.

Theo đó, mỗi đội sẽ có 3 thành viên, trong đó 2 thành viên nam phải làm cách nào giúp chân của "nữ thần"  không được chạm đất khi di chuyển qua các vòng chơi.

Chính vì lý do này, mà dù đều là các anh chàng cao to, lực lưỡng nhưng dàn thành viên nam vô cùng khó khăn khi phải liên tục bồng bế 3 cô gái ‘chạy lên chạy xuống’.

Đáng nói, team của  Lan Ngọc - Liên Bỉnh Phát - Jun Phạm đã nghĩ ra nhiều cách di chuyển như: cõng, khiêng, bế hay là mượn bàn, ghế xoay để đỡ mất sức.

Chắc lẽ vì phải di chuyển quá nhiều nên Jun Phạm đã có khoảnh khắc bế Lan Ngọc với bàn tay hư đặt ở vị trí nhạy cảm. Tuy nhiên, nếu xem toàn bộ chương trình, khán giả sẽ bỏ qua chi tiết này vì đây chỉ là 1 khoảnh khắc ngắn và khó lòng tránh khỏi khi Jun và Liên Bỉnh Phát phải liên tục phải cõng, bế bồng Lan Ngọc trong suốt cuộc đua.

Cũng nhờ những tình huống thú vị của phần thi này mà Running Man Vietnam mùa 2 tập 3 được đánh giá là tăng phần hài hước sau khi 2 tập đầu bị chê là nhạt và dài lê thê.

 

Trang Khàn bị 'vạch trần' việc quay hình quá đà trong lễ cầu siêu Phi Nhung: Nói 1 đằng làm 1 nẻo!

(Techz.vn) Không ít cư dân mạng đã tranh cãi về việc Trang Khàn đã liên tục livestream, chia sẻ lên nhiều page cá nhân những hình ảnh, thông tin về hậu sự của Phi Nhung.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất