Trấn Thành tuyên bố 1 ngày nữa lên sóng chương trình 'hot', khán giả phản đối dữ dội, thắc mắc NSX
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 15/10/2021 14:46:21(GMT+7)
Trấn Thành tuyên bố 1 ngày nữa lên sóng chương trình 'hot', khán giả phản đối dữ dội, thắc mắc NSX
(Techz.vn) Chỉ còn 1 ngày nữa, Trấn Thành chính thức lên sóng 1 chương trình cực hot bất chấp những ồn ào vừa qua.

Trong thời gian gần đây, Trấn Thành là 1 trong hàng loạt nghệ sĩ bị dính đến lùm xùm từ thiện.Trước áp lực từ dư luận và những tin đồn gây ảnh hưởng đến danh dự,  vào ngày 7/9, Trấn Thành đã là nghệ sĩ đầu tiên trong danh sách bị gọi tên tung ảnh chụp sao kê ngân hàng để chứng minh số tiền hơn 9,6 tỉ đồng anh quyên góp được vào năm ngoái.

Tuy nhiên, điều này cũng không khiến Trấn Thành thoát khỏi sự chỉ trích, thắc mắc từ khán giả đặc biệt là khi Bộ Công An  đang phối hợp cùng các ngân hàng làm rõ việc tiếp nhận, quyên góp, quá trình giải ngân của các tài khoản đã huy động tiền từ thiện trong thời gian bão lũ miền Trung năm 2020.

Trong khi lùm xùm từ thiện vẫn chưa đi đến hồi kết, Trấn Thành bất ngờ công bố việc sẽ quay lại trên sóng truyền hình trong chương trình Rap Việt mùa 2 vào ngày 16/10.

Thậm chí mới đây nhất, vào ngày 15/10 Trấn Thành còn tung ảnh đang ở trường quay và ‘nhá hàng’ về việc chỉ còn 1 ngày nữa là chương trình do anh ‘cầm trịch’ đã lên sóng.

Vốn dĩ, Rap Việt là 1 chương trình hot nhất nhì trong năm 2020 và ai nấy đều công nhận chính MC Trấn Thành đã góp phần lớn trong việc tạo linh hồn cho cuộc thi Rap này.

Tuy nhiên, việc nam MC tuyên bố quay lại sóng truyền hình khi scandal chấn động chưa đến hồi kết khiến cho ai nấy không khỏi bất ngờ. Thậm chí, nhiều khán giả vẫn còn vô cùng bức xúc về câu chuyện từ thiện và thể hiện sự phản đối, mỉa mai nam ca sĩ khi thả những bình luận, hình ảnh đầy chế giễu dưới phần bình luận.

Việc Trấn Thành sẽ xuất hiện trở lại trên sóng truyền hình vào ngày mai ngay lập tức trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Trên các fanpage từ nhà sản xuất, thông tin về sự xuất hiện của Trấn Thành đã nhận về hàng loạt thắc mắc của khán giả. Ai nấy cho rằng việc để Trấn Thành làm MC cho chương trình ở thời điểm này là hành động quá nguy hiểm và thiếu tôn trọng khán giả.

Hàng loạt bình luận thể hiện sự phán đối thậm chí là đòi tẩy chay từ khán giả:

“Lúc trước mê xem chương trình này, giờ không thích vì MC!”

“TT đang bị điều tra mà chương trình vẫn để dẫn chương trình . Việt Nam chắc hết MC rồi quá!”

“Đang ồn ào mà cho TT làm MC, chương trình này xong Rồi”

“Dù chương trình có hay đến mấy.Giờ còn ai muốn xem Trấn Thành”

“Chào mừng quý vị đến với chương trình... Trấn lột... Tẩy xoá... Ai thèm coi nữa.”

“Nhà tài trợ không sợ bị tẩy chay à mà vẫn để Trấn Thành làm MC”

Trước những phản ứng này, sự quay lại của Trấn Thành trên sóng Rap Việt vào ngày 15/10 hứa hẹn sẽ bùng nổ những sự tranh cãi.

 

Lâm Khánh Chi nói thẳng về Hồ Văn Cường, tuyên bố 'không hùa theo ai hết!', dân tình thi nhau ủng hộ

(Techaz.vn) Lâm Khánh Chi là nghệ sĩ hiếm hoi dám lên tiếng nói thẳng chuyện của Hồ Văn Cường và thể hiện thái độ muốn bảo vệ nam ca sĩ 18 tuổi.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất