NSƯT Kim Tử Long khoe thành tích khi hát tưởng nhớ Phi Nhung, chi tiết phản cảm gây tranh cãi
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 08/10/2021 12:12:10(GMT+7)
NSƯT Kim Tử Long khoe thành tích khi hát tưởng nhớ Phi Nhung, chi tiết phản cảm gây tranh cãi
(Techz.vn) NSƯT Kim Tử Long đã chia sẻ việc những clip hát cover bài hát ‘Bậu ơi đừng khóc' sau khi đăng tải lên trang cá nhân.

Đau buồn trước sự ra đi của nữ ca sĩ Phi Nhung, NSƯT Kim Tử Long đã liên tục chia sẻ những bản cover bài hát ‘Bậu ơi đừng khóc’ lúc hát 1 mình và phiên bản hát với cậu ‘quý tử’ Andy Khánh.

Nếu như bản NSƯT Kim Tử Long cover 1 mình đạt 2 triệu view sau 1 tuần đăng tải lại trên facebook thì mới đây vào tối 7/10, nam nghệ sĩ cải lương đã chia sẻ về ‘thành tích’ ấn tượng của bản cover ‘Bậu ơi đừng khóc’ do cậu ‘quý tử’ trình bày: “Hihi con hơn cha là nhà có phúc! Andy Khánh hát ‘Bậu ơi đừng khóc’ sau ba mà được tận 3,3 triệu lượt xem luôn! hoan hộ andy của Ba!”.

Có thể thấy, NSƯT Kim Tử Long vô cùng vui mừng khi bản cover có sự tham gia của cậu con trai 7 tuổi thu hút nhiều lượt xem.
Dưới phần bình luận, nhiều khán giả cũng khen ngợi tài năng của cậu quý tử nhà Kim Tử Long khi sở hữu giọng hát tình cảm dù đang nhỏ tuổi.

Tuy nhiên, cũng xuất hiện ý kiến cho rằng bài hát ‘Bậu ơi đừng khóc’ nhằm tưởng nhớ Phi Nhung nên chuyện chú ý về lượt xem là không cần thiết. Một khán giả để lại bình luận: “Đúng là nhiều like là tốt nhưng cháu nghĩ hát bài này để tri ân cô Phi Nhung thì không nên để ý đến like ạ…”

Trước đó, NSƯT Kim Tử Long cũng chia sẻ về việc bản cover ‘Bậu ơi đừng khóc’ của mình đạt được 2 triệu view chỉ trong vòng 1 tuần. Dưới phần bình luận, nhiều người thể hiện sự xót xa khi đây là bài hát mà Phi Nhung hát trên giường bệnh và cho rằng clip NSƯT Kim Tử Long cover bài hát của Phi Nhung được nhiều người xem một phần cho thấy sự yêu mến và thương tiếc của khán giả. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng nếu như NSƯT Kim Tử Long không đề cập đến vấn đề lượt xem thì hay hơn: "Bậu ơi đừng khóc rất hay, thương lắm.Nhưng anh bỏ đoạn: " 1 tuần 2tr lượt xem " sẽ hay hơn.Chân thành!”.

Có thể thấy việc NSƯT Kim Tử Long thực hiện và đăng tải đoạn cover ‘Bậu ơi đừng khóc’ xuất phát từ sự tưởng nhớ và tình cảm dành cho Phi Nhung. Tuy nhiên việc nam nghệ sĩ liên tục khoe thành tích lượt xem của các bản cover bài hát này khiến không ít người thấy phản cảm.

 

Trang Khàn tuyên bố 'xanh rờn' khi có người đòi phía Phi Nhung trả tiền Hồ Văn Cường: Bớt khóc thuê!

(Techz.vn) Bức xúc trước việc có người lên tiếng đòi phía Phi Nhung trả tiền cho Hồ Văn Cường, Trang Khàn đã livestream phản bác.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất