Ninh Dương Lan Ngọc khoe có bác ruột là tài xế lái xe, cách quảng cáo ghi điểm khán giả
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 03/10/2021 17:10:07(GMT+7)
Ninh Dương Lan Ngọc khoe có bác ruột là tài xế lái xe, cách quảng cáo ghi điểm khán giả
(Techz.vn) Có bác ruột là tài xế, Ninh Dương Lan Ngọc đã có cách quảng cáo đầy dễ thương với khán giả.

Mới đây, nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đã bất ngờ chia sẻ ảnh chụp cùng người bác ruột của mình trên trang cá nhân.

Theo đó, ‘Ngọc nữ’ chia sẻ bài viết: “Dạ đây là bác ruột Ngọc , ai cần xe đi gần đi xa đi đâu cũng được, giờ nào cũng được luôn , sáng trưa chiều tối khuya ạ .Giá vẫn như cũ trước dịch không tăng!”.

Là lần hiếm hoi chia sẻ hình ảnh với bác ruột, Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện vô cùng giản dị khi ngồi trong ô tô được người bác cầm lái.
Dù là 1 nữ diễn viên hạng A đình đám của showbiz nhưng những người thân của Lan Ngọc vẫn chăm chỉ làm những công việc phổ thông như nhiều người khác. 

Đáng nói, Lan Ngọc còn vô cùng từ hào khi giới thiệu công việc của bác ruột và không ngại quảng cáo một cách dễ thương ngay trên trang cá nhân của mình. Dù đã đeo khẩu trang, nhưng sự giản dị với gương mặt mộc thanh thoát của Lan Ngọc đã ghi điểm trọn vẹn với cư dân mạng.

Bài đăng của Lan Ngọc đã nhận về sự chú ý của người hâm mộ, nhiều người đã khen ngợi sự dễ thương và đời thường của nữ diễn viên đình đám.

Trong suốt thời gian qua, Lan Ngọc đã chịu chung cảnh ở trong nhà vì ảnh hưởng dịch bệnh. Hoạt động duy nhất của cô chỉ liên quan đến chương trình Running Man Việt  đang được phát sóng. Trong vài ngày gần đây, việc Lan Ngọc đang chuẩn bị dần quay lại với các hoạt động nghệ thuật khiến khán giả không khỏi vui mừng.

 

Vy Oanh bất ngờ bị sửa thông tin thành 'ca sĩ đẻ mướn', chịu chung cảnh ngộ 'oái oăm' với Hoài Linh

(Techz.vn) Sau Hoài Linh, Vy Oanh chính là nghệ sĩ tiếp theo bị cư dân mạng đổi thông tin một cách phản cảm trên Wikipedia.Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất