Lê Dương Bảo Lâm nài nỉ, gửi mail cho NSX đòi tham gia chương trình đình đám có mặt Trường Giang
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 13/10/2021 16:19:42(GMT+7)
Lê Dương Bảo Lâm nài nỉ, gửi mail cho NSX đòi tham gia chương trình đình đám có mặt Trường Giang
(Techz.vn) Lê Dương Bảo Lâm thể hiện sự hứng thú và mong muốn được tham gia chương trình Running Man Việt Nam mùa 2.

Chương trình Running Man Việt Nam mùa 2 đang được xem là gameshow được đầu tư và thu hút sự chú ý của khán giả với dàn thành viên nổi tiếng gồm: Trường Giang, Lan Ngọc, Thúy Ngân, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh….

Không chỉ nhận được sự đón chờ của các khán giả, nhiều nghệ sĩ cũng dành sự quan tâm đặc biệt dành cho chương trình này.

Mới đây, vào ngày 13/10, Lê Dương Bảo Lâm đã chia sẻ đoạn clip quay lại phản ứng của mình khi xem tập 3 của Running Man Việt Nam mùa 2.

Điều đáng nói là, nam diễn viên hài còn tỏ sự mong muốn được tham gia làm khách mời chương trình này: “Nay em rì ắc sần tập 3 của Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy nè quý dị… Không biết là chương trình có thấy mail của em chưa? Em gửi mail để xin tham gia mà vẫn chưa thấy hồi âm… buồn ghê… mong là ngày nào đó được tham gia, em hứa em chơi vui vẻ vui vẻ không cọc đâu ạ!”

Chia sẻ đầy hài hước của Lê Dương Bảo Lâm đã thu hút sự chú ý của khán giả. Ai nấy hoàn toàn ủng hộ việc Lê Dương Bảo Lâm tham gia chương trình và cho rằng nếu có sự góp mặt của nam diễn viên thì sẽ xuất hiện thêm nhiều tình huống ‘cười ra nước mắt’:

“Chương trình nào mà có ông Lâm là bao vui mà sao Running Man không mời ổng trời,1 thiếu sót lớn!”

“Ủng hộ anh Lâm vô running man viet nam anh Lâm mà tham gia thì sẽ coi!”

“Anh mà tham gia ai chơi lại anh, anh vừa khỏe như trâu sợ voi biển còn thua, đã vậy lại còn duyên dáng nữa.. ai làm lại anh” 

“Có anh chơi là bao vui luôn,hóng”

Lê Dương Bảo Lâm là một nam diễn viên phủ sóng khắp các chương trình giải trí trong thời gian qua. Với sự hoạt ngôn và 'lầy lội' bất chấp, chương trình nào có mặt Lê Dương Bảo Lâm đều khiến khán giả 'cười nghiêng ngả'. Vì vậy nếu như Lê Dương Bảo Lâm xuất hiện trong chương trình Runnning Man làm khách mời thì sẽ hứa hẹn những tình huống bùng nổ tiếng cười.

 

Xôn xao clip lộ loạt ảnh Trường Giang thân thiết với 'gái lạ', sự thật khiến dân tình bức xúc

(Techz.vn) Nhiều người bức xúc khi 1 tài khoản đăng tải clip tổng hợp những hình ảnh thân thiết giữa Trường Giang với một cô gái lạ với mục đích 'câu view'.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất