Khán giả phản đối chương trình có mặt Trường Giang ở giải Mai Vàng, bức xúc vì lợi dụng Jack?
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 22/10/2021 12:32:29(GMT+7)
Khán giả phản đối chương trình có mặt Trường Giang ở giải Mai Vàng, bức xúc vì lợi dụng Jack?
(Techz.vn) Đăng bài kêu gọi đề cử ở giải Mai Vàng, chương trình Running Man Việt Nam lại bất ngờ bị khán giả phản đối.

Sau 2 năm chờ đợi cùng nhiều lần lỡ hẹn, chương trình Running Man Việt Nam mùa 2 quay trở lại với tên gọi ‘Chơi là chạy’ đã lên sóng vào ngày 20/9.

Đáng nói, sự xuất hiện các thành viên trong chương trình như Thúy Ngân, Trường Giang, Karik, Jack và sự vắng mặt của Trấn Thành, BB Trần khiến nhiều người đặt câu hỏi cho sự khác biệt của mùa mới.

Mới đây nhất, vào 22/10, fanpage của chương trình Running Man đã đăng tải bài viết kêu gọi khán giả bình chọn cho chương trình được đề cử Mai Vàng: 

“ĐỀ CỬ GIẢI MAI VÀNG CHO RUNNING MAN VIETNAM CẢ NHÀ ƠI!

Sau 5 tập phát sóng, Running Man Vietnam - Chơi là chạy đã mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn tuyệt vời cùng dàn cast, cũng như những giây phút kịch tính đến nghẹt thở. Cảm ơn khán giả đã đồng hành cùng RUNING MAN VIETNAM - CHƠI LÀ CHẠY và hãy nhắn tin đề cử cho chương trình nha”

Tuy nhiên, có vẻ như không được thuận lợi như mùa 1, Running Man Việt Nam mùa 2 đã gặp ngay sóng gió trước khi lên sóng. Cụ thể trước scandal chấn động của Jack, nhiều khán giả đã yêu cầu chương trình này cắt bỏ hình ảnh của nam ca sĩ trong chương trình. Tuy nhiên việc Running Man Việt Nam mùa 2 vẫn giữ Jack ở 4 tập đầu khiến nhiều khán giả vô cùng ngán ngẩm. Ở tập 5, khi Jack không tiếp tục tham gia, việc chương trình không hề có thông báo cụ thể cũng khiến nhiều người hâm mộ của nam ca sĩ này cảm thấy phẫn nộ.

Đáng nói, tuy đã chiếu được 5 tập nhưng Running Man vẫn nhận về nhiều lời nhận xét chê bai cho rằng mùa 2 không hài hước bằng mùa một. Thậm chí, được cho là người thay thế cho Trấn Thành, nhưng Trường Giang lại bị nhận xét quá nhạt nhòa, không tạo được điểm nhấn. Cho dù lọt vào top trending trong nhiều tuần, nhưng chương trình vẫn bị chê vì không như kỳ vọng.

Với bài đăng kêu gọi bình chọn cho đề cử giải Mai Vàng, nhiều khán giả đã thể hiện sự phản đối với chương trình:

“Cá nhân thấy chưa đủ độ hay hơn phần vừa rồi nên…”

“Chương trình làm riết thấy nhảm quá ạ!”

“Nói lịch sự thì chương trình chưa có đủ thành công để giành giải”

Đáng nói, dù đã loại Jack ra khỏi dàn thành viên nhưng việc chương trình vẫn đăng ảnh có mặt Jack để kêu gọi bình chọn khiến nhiều fan trung thành của nam ca sĩ tức giận và cho rằng hình ảnh của thần tượng mình đang bị lợi dụng:

“Ủa kêu gọi vote mai vàng cái để poster có Jack vậy chương trình ?”

“Ủa sao đăng bình chọn thì lại lấy ảnh tập 4 có ảnh của Jack vậy, chương trình cũng thâm cung bí ẩn quá đó chứ!”

 

 

Tin nóng trưa 22/10: Phản ứng của Trường Giang sau khi bị réo tên vụ từ thiện, Việt Hương 'lộ diện'

(Techz.vn) Tin nóng trưa 22/10 nổi bật với các thông tinh như: Phản ứng không ngờ của Trường Giang khi bị bà Phương Hằng cho ‘lên sóng’ về vấn đề từ thiện; Giữa tin đồn bỏ trốn, Việt Hương lộ diện, đăng đàn cảnh báo công khai gây lo lắng....Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất