Đọc bài viết Ninh Dương Lan Ngọc nhận xét đàn chị 'mập mập, ú ú', Lâm Vỹ Dạ liền có phản ứng bất ngờ
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 03/10/2021 21:19:51(GMT+7)
Đọc bài viết Ninh Dương Lan Ngọc nhận xét đàn chị 'mập mập, ú ú', Lâm Vỹ Dạ liền có phản ứng bất ngờ
(Techz.vn) Lâm Vỹ Dạ đã bất ngờ có phản ứng khi đọc bài viết có tiêu đề: "Lan Ngọc thừa nhận không mê trai, tiết lộ gu bạn gái yêu thích: "Mập ú giống Lâm Vỹ Dạ".

Mới đây, FC của Lâm Vỹ Dạ đã chia sẻ một bài báo với tiêu đề:”Lan Ngọc thừa nhận không mê trai, tiết lộ gu bạn gái yêu thích: "Mập ú giống Lâm Vỹ Dạ".

Đáng nói, bài đăng này đã nhận về sự chú ý của Lâm Vỹ Dạ, đáng nói nữ diễn viên cũng thể hiện sự bất ngờ và biểu tượng cảm thán như ‘bó tay’ trước lời nhận xét của đàn em khi dành từ ‘mập ú’ cho đàn chị.

Theo đó, bài báo chia sẻ lại mối quan hệ thân thiết giữa Ninh Dương Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ và còn để cập đến việc Lan Ngọc thừa nhận việc không mê trai mà chỉ thích con gái. Ngọc nữ cũng tiết lộ gu con gái của mình vô cùng đặc biệt: "Mập mập, ú ú, kiểu hơi dơ dơ giống chị Lâm Vỹ Dạ". 

Có thể thấy đây chỉ là một lời nhận xét mang tính hài hước của Lan Ngọc để thể hiện tình cảm đặc biệt với đàn chị. Tuy nhiên có lẽ khi nhìn thấy từ ‘mập ú’ để ở tiêu đề, Lâm Vỹ Dạ đã không khỏi bất ngờ để lại bình luận: “Mập ú ???? “.

Xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình, ngoại hình Lâm Vỹ Dạ đã từng bị đem ra so sánh với nhiều nghệ sĩ nữ nổi tiếng chưa lập gia đình khác. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, Lâm Vỹ Dạ đã có màn lột xác về ngoại hình khi nữ diễn viên đã giảm cân đáng kể, nhan sắc được nhận xét là ‘lão hóa ngược’.

 

Tin nóng 3/10:Bạn thân Trấn Thành phản ứng mạnh với 1 nữ tiến sĩ,Vy Oanh chung vận đen với Hoài Linh

(Techz.vn) Tin nóng ngày 10/3 nổi bật với các thông tin như: Vy Oanh bất ngờ bị sửa thông tin thành 'ca sĩ đẻ mướn', chịu chung cảnh ngộ 'oái oăm' với Hoài Linh; Bạn thân Trấn Thành 'mắng vốn' nữ tiến sĩ 'khiếm tật trong tư duy' khi gọi hoa hậu là 'con điên'


Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất