Bị nghi cho Trường Giang 'ra rìa', Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng nói rõ mối quan hệ với đàn anh
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 20/10/2021 23:38:40(GMT+7)
Bị nghi cho Trường Giang 'ra rìa', Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng nói rõ mối quan hệ với đàn anh
(Techz.vn) Không để những tin đồn bất hòa trong các thành viên chương trình Running Man Việt Nam, Lan Ngọc đã lên tiếng giải thích hiểu nhầm với đàn anh Trường Giang.

Sau khi chương trình Running Man mùa 2 lên sóng với sự xuất hiện của Trường Giang thay thế vị trí của Trấn Thành, sự có mặt của ‘Mười khó’ đã gây ra nhiều tranh cãi trái chiều.

Không ít ý kiến nhận xét rằng Trường Giang bị nhạt nhòa, không phù hợp với chương trình, thậm chí còn có nghi vấn không hòa nhập với dàn thành viên trẻ trung của ‘Chơi là chạy’.

 

Các thành viên chụp chung thiếu Trường Giang

Mới đây, việc Lan Ngọc đăng bài nhắc khéo về dịp 20/10 và gắn thẻ tên tất cả các thành viên nhưng chỉ trừ Trường Giang khiến dân tình không khỏi thắc mắc.


Để không gây ra hiểu nhầm, Ninh Dương Lan Ngọc đã chia sẻ một bài báo viết về sự việc trên và giải thích: “U là trời, mấy anh chị ơi ..Anh lớn của tụi em có gia đình rồi..2 tụi em chỉ đòi quà 20/10 mấy anh lớn độc thân thôi. Quên edit thêm , mấy ông anh em vẫn chưa tặng quà nha.Xin đừng tạo áp lực cho mấy anh em em, tụi em vẫn vui vẻ hoà đồng.”

Theo đó, Ninh Dương Lan Ngọc cho biết việc mình tag tên các thành viên nam khác là với mục đích ‘đòi quà’ 20/10. Vì Trường Giang là người đã dán mác đàn ông có gia đình sau khi kết hôn Nhã Phương, nên Lan Ngọc chỉ gắn thẻ các thành viên nam khác. Nữ diễn viên cũng khẳng định tất cả dàn thành viên đều đang rất vui vẻ, hòa đồng và mong mọi người không tạo áp lực.

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả cũng lên tiếng bảo vệ Lan Ngọc và khuyên cô không nên để ý những bình luận tiêu cực.

Vốn dĩ, Lan Ngọc và Trường Giang đã có mối quan hệ cực kỳ thân thiết khi cả hai từng tham gia nhiều chương trình truyền hình cùng nhau, đồng thời cũng không thiếu khoảnh khắc cả hai thoải mái trêu đùa nhau. 

Có lẽ phần thể hiện chưa được ấn tượng như mong đợi của Trường Giang sau 5 tập 'Chơi là Chạy' đã khiến nhiều thông tin tiêu cực xuất hiện,

 

Giữa lúc Bộ Công An điều tra chuyện từ thiện, Trấn Thành dường như vẫn 'dửng dưng', lên sóng dày đặc

(Techz.vn) Trấn Thành vẫn lên sóng truyền hình với tần suất dày đặc mặc cho lùm xùm từ thiện chưa đến hồi kết.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất