Hà Hồ cận kề ngày lâm bồn, hành động của Kim Lý với Subeo khiến CĐM xôn xao về mối quan hệ thật sự
Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 26/10/2020 15:54:52(GMT+7)
Hà Hồ cận kề ngày lâm bồn, hành động của Kim Lý với Subeo khiến CĐM xôn xao về mối quan hệ thật sự
(Techz.vn) Mối quan hệ của Kim Lý và Subeo được Hà Hồ tiết lộ chỉ quan một bức ảnh.

Thông tin Hồ Ngọc Hà đang mang thai với người tình Kim Lý đang nhận được sự thu hút đông đảo của khán giả. Mặc dù chưa bao giờ trực tiếp nhắc đến vấn đề này nhưng vòng 2 to vượt mặt của nữ ca sĩ như một lời khẳng định chắc nịch cho tin đồn.

Hiện tại, Hà Hồ đang trong những tháng cuối thai kỳ, nữ ca sĩ đã nghỉ ngơi và dừng mọi hoạt động để giữ sức để chào đón những thiên thần chào đời. Qua những hình ảnh mà Hồ Ngọc Hà đăng tải thì có vẻ như người tình Kim Lý luôn ở bên cạnh để chăm sóc nữ ca sĩ trong những tháng cuối thai kỳ. Đặc biệt, mối quan hệ của Kim Lý và Subeo (con chung giữa Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La) cũng được cư dân mạng đặc biệt chú ý.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà cũng đăng tải trên story trang cá nhân một khoảnh khắc cực kỳ tình cảm của Kim Lý và bé Subeo. Theo đó, ‘cậu cả’ nhà Hà Hồ dựa vào Kim Lý, khiến anh nở nụ cười rồi quàng tay ôm cậu bé, hôn nhẹ vào đầu. Khoảnh khắc đầy tự nhiên và ngọt ngào đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ về mối quan hệ thân thiết và đầy chân thành giữa Kim Lý và Subeo dù ai cũng biết rằng hai người thường xuyên gặp gỡ nhau.


Dù đã có cho mình hạnh phúc riêng nhưng cả Hà Hồ và Cường Đô La vẫn thay nhau chăm sóc Subeo và luôn dành cho ‘cậu cả’ sự quan tâm đặc biệt. Subeo thường xuyên xuất hiện trong những chuyến đi du lịch chung với Hà Hồ và Kim Lý. Không chỉ vậy, Kim Lý cũng hết lòng săn sóc chỉ bảo cho Subeo trong đời sống. Hồ Ngọc Hà cũng luôn tự hào và yên tâm về mối quan hệ giữa bạn trai và Subeo.

 

'Phi công trẻ' của Ninh Dương Lan Ngọc gây xôn xao vì hình ảnh nóng bỏng,loạt sao Việt phải sửng sốt

(Techz.vn) Chàng 'phi công trẻ' của Ninh Dương Lan Ngọc đang gây xôn xao CĐM vì bức ảnh đầy nóng bỏng.
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục