Cùng Thủy Tiên tận tay trao tiền cứu trợ, Công Vinh nói một câu xúc động, khiến ai cũng rớt nước mắt
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 27/10/2020 16:02:29(GMT+7)
Cùng Thủy Tiên tận tay trao tiền cứu trợ, Công Vinh nói một câu xúc động, khiến ai cũng rớt nước mắt
(Techz.vn) Trao tiền cứu trợ đến tay người dân miền Trung, Công Vinh vẫn không quên nói một câu đầy xúc động.

Đến ngày 24/10, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã kêu gọi được 150 tỷ đồng để cứu trợ miền trung. Sau nhiều ngày lội nước trao quà hỗ trợ và tiền đến tận tay bà con miền trung, nữ ca sĩ đã phải quay về nhà để giải quyết công việc, và lấy lại sức khỏe. Thủy Tiên khẳng định sẽ tiếp tục vào miền trung để sử dụng số tiền kêu gọi để hỗ trợ người dân tại 5 tỉnh chịu ảnh hưởng, giúp bà con thiết lập lại cuộc sống sau lũ
Mặc dù được cư dân mạng khuyên không nên ra miền Trung ở thời điểm mà bão cấp 9 đang đổ bộ, Thủy Tiên vẫn quyết định đi vì quá sốt ruột.

Mới đây, vào sáng 27/10, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đã có mặt tại Hà Tĩnh để tiếp tục hỗ trợ bà con. Trên trang cá nhân, Thủy Tiên chia sẻ hình ảnh và livestream cùng Công Vinh trao tiền đến tận tay người dân các xã ngập sâu, trắng tay sau lũ lụt ở Hà Tĩnh.

Đáng nói, cư dân mạng vô cùng xúc động khi Công Vinh liên tục hỏi thăm sức khỏe và tình cảnh người dân miền trung. Khi trao tận tay tiền cứu trợ cho một bà cụ, Công Vinh liên tục khẳng định: "Bà ơi, đây là tiền cứu trợ của người dân cả nước gửi cho người dân miền Trung. Tụi con chỉ thay mặt trao, không phải của riêng tụi con".

Chính câu nói này đã khiến cư dân mạng vô cùng xúc động với sự chân thành của Công Vinh khi anh và bà xã làm từ thiện bằng cả cái tâm, luôn trân trọng những đồng tiền đóng góp của đồng bào cả nước. Bên cạnh đó, ông xã Thủy Tiên cũng tiết lộ số tiền cứu trợ cho mỗi người dân ở các vùng thiệt hại nặng ở Hà Tĩnh là 10 triệu đồng. Hai vợ chồng nổi tiếng cũng đã liên hệ chính quyền để xác nhận các hoàn cảnh khó khăn để đảm bảo tính chính xác, minh bạch và công bằng.

 

Được Đàm Vĩnh Hưng giao phó, Trang Trần tức tốc kêu cứu vì bị ăn chặn 2 tấn hàng cứu trợ miền Trung

(Techz.vn) Trang Trần bất ngờ đăng đàn cầu cứu CĐM vì bị ăn chặn số hàng mà Đàm Vĩnh Hưng đã tài trợ cho bà con miền Trung.Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất