Xôn xao ảnh Huấn Hoa Hồng đi cứu trợ miền Trung, CĐM chỉ chăm chăm vào khuôn mặt sợ hãi như sắp khóc
Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 21/10/2020 17:56:34(GMT+7)
Xôn xao ảnh Huấn Hoa Hồng đi cứu trợ miền Trung, CĐM chỉ chăm chăm vào khuôn mặt sợ hãi như sắp khóc
(Techz.vn) Huấn Hoa Hồng gây bất ngờ khi đăng tải những hình ảnh vào tận những vùng lụt sâu của miền Trung để cứu trợ

Trong thời điểm mà hàng triệu người dân miền trung đang gặp khó khăn thậm chí là nguy hiểm khi phải gồng mình chống đỡ với những ảnh hưởng của đợt bão lũ lịch sử, nhiều nghệ sĩ, tổ chức, đoàn thể, cá nhân đã lên tiếng kêu gọi, vào tận nơi để cứu trợ miền Trung ruột thịt.

Vào chiều ngày 21/10, cộng đồng mạng xôn xao với bức ảnh giang hồ mạng Huấn ‘hoa hồng’ đi đến tận vùng lụt cứu trợ. Hình ảnh này khiến nhiều người bất ngờ khi Huấn Hoa Hồng cũng là một trong những người sẵn sàng đi vào vùng lụt sâu để cứu trợ cho bà con.

Theo đó, bức ảnh của Huấn Hoa Hồng chụp cảnh anh đang ngồi trên một chiếc thuyền chứa đầy mì tôm, đi sâu vào vùng lụt để hỗ trợ người dân. Điều đáng chú ý là người cư dân mạng chỉ chú ý vào gương mặt có phần lo lắng và sợ hãi của anh: “Gương mặt của Huấn đang toát lên vẻ sợ hãi!”, “Nhìn mặt Huấn là biết không biết bơi rồi. Miền trung biết ơn Huấn!”, “Thương chú huấn thế. Nhìn mặt chú sắp khóc rồi kìa!”.

Bên cạnh đó, cũng có những lời khen và chúc sức khỏe dành cho Huấn Hoa Hồng để anh tiếp tục có thể cứu trợ bà con trong những ngày tiếp theo.

Trước đó, Huấn Hoa Hồng cũng đã kêu gọi mọi người đóng góp ủng hộ miền trung vào ngày 16/10. Vào ngày 21/10, anh bắt đầu livestream quá trình vào những vùng lũ lụt nặng để phát đồ cứu trợ đồng thời đề nghị mọi người chia sẻ để nhiều mạnh thường quân có thể biết các địa điểm đang gặp khó khăn để cứu trợ.

Bùi Xuân Huấn (Huấn "hoa hồng", 35 tuổi, quê Yên Bái) là nhân vật nổi tiếng trên mạng với clip khuyên răn đạo lý "có làm mới có ăn" dành cho giới trẻ cùng với một loạt lùm xùm như  đi cai nghiện, ra sách trái phép và cả quảng cáo game cờ bạc, chứng khoán ảo từng gây tranh cãi...

Có thể thấy, hành động vào vùng lũ cứu trợ người dân miền Trung của anh đang được cư dân mạng đặc biệt quan tâm, hy vọng lần này ‘giang hồ mạng’ một thời có thể gỡ gạc lại hình ảnh với cộng đồng mạng.

 

Lê Thúy òa khóc vì bị nói xảo tráo khi đi cứu trợ, CĐM xôn xao vì bức ảnh khiến ai cũng rơi nước mắt

(Techz.vn) Lê Thúy đã bật khóc khi bị xúc phạm là xảo trá khi đi cứu trợ bà con miền Trung.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục