Mỹ Tâm lau nước mắt, ra tay cứu giúp miền Trung, CĐM xôn xao vì cách làm trái ngược với Thủy Tiên
Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 16/10/2020 14:47:48(GMT+7)
Mỹ Tâm lau nước mắt, ra tay cứu giúp miền Trung, CĐM xôn xao vì cách làm trái ngược với Thủy Tiên
(Techz.vn) Những hình ảnh cứu trợ miền trung của Mỹ Tâm gây xúc động mạnh mẽ.

Vào trưa ngày 16/10, khán giả vô cùng ngỡ ngàng khi trang fanpage của Mỹ Tâm đã đăng tải hình ảnh nữ nghệ sĩ đi cứu trợ bà con ở Miền Trung.

“Một số hình ảnh của cô ấy trong chuyến đi cứu trợ cho đồng bào miền Trung tại xã Đại Lãnh, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam, giờ đoàn chuẩn bị tiếp tục sang địa điểm thứ hai. Trời vẫn mưa to, mong mọi việc thuận lợi.” - Dòng mô tả được đính kèm với một loạt ảnh ‘chị đẹp’ tận tay phát từng phần quà cho người dân ở quê nhà.

Trong những ngày vừa qua, hàng loạt nghệ sĩ như: Thủy Tiên, Trấn Thành, Hồng Vân, Lương Thế Thành, Thúy Diễm đã đứng lên công khai ủng hộ và kêu gọi quyên góp để giúp đỡ bà con Miền Trung. Trong đi đó, Mỹ Tâm lại không có động thái gì khiến nhiều người không khỏi thắc mắc. 

Tuy nhiên, ai cũng vỡ lẽ khi biết rằng Mỹ Tâm đã âm thầm đến cứu trợ bà con rồi mới chia sẻ công khai cho mọi người. Hình ảnh Mỹ Tâm vui vẻ, năng nổ, trao từng phần quà, thậm chí là rớt cả nước mắt khi chứng kiến sự khó khăn của bà con miền trung khiến khán giả không khỏi xúc động.

Nhiều người thể hiện sự khâm phục vì cách cứu trợ âm thầm nhưng không thiếu phần ý nghĩa của Mỹ Tâm: “Tuyệt vời. Tấm lòng cao cả của người con gái nổi tiếng luôn luôn nghĩ về đồng bào quê hương mình những lúc thiên tai. Chúc cháu Mỹ Tâm có thật nhiều sức khỏe, luôn luôn xinh đẹp, tươi trẻ và thành công trong mọi phương diện của cuộc sống nhé.”, “Tuyệt vời quá chị yêu ơi, cảm ơn những người có tấm lòng vàng như chị ạ,hy vọng chị sẽ đến Huế ạ!”, “Tuyệt vời quá chị iu ơi chị không chỉ là thần tượng âm nhạc trong lòng em với em chị luôn là mục tiêu lý trí để em phấn đấu vươn lên chúc chị thật nhiều sức khỏe và chúc cho mọi điều tốt đẹp nhất luôn đến với chị yêu nhé!”.

Nhiều người cũng nhấn mạnh về việc Mỹ Tâm có cách làm từ thiện trái ngược với các nghệ sĩ khác. Nếu như nhiều người nổi tiếng khác như Trấn Thành, Thủy Tiên công khai kêu gọi ủng hộ, thông báo trước về các hoạt động cũng như phát trực tiếp cảnh giúp bà con thì Mỹ Tâm lại chọn cách cứu trợ xong xuôi rồi mới chia sẻ. 

“Đúng là tên Tâm là có tầm chỉ âm thầm không nghe nói trước, không thông báo, không báo cáo rằng mai sẽ đi nơi nà. Đùng một cái người ta thấy Mỹ Tâm đang đi cứu trợ ở Quảng Nam rồi. Rất thích và ngưỡng mộ thật”, “Rất thích cách làm việc của chị MT âm thầm và lặng lẽ bằng chính cái tâm thật sự”, Mỹ tâm luôn âm thầm cứu giúp nghĩa cử cao đẹp lắm lắm.” - nhiều người ủng hộ cách làm từ thiện không 'đao to búa lớn' của Mỹ Tâm.

Thủy Tiên cũng khiến dư luận cảm động mấy ngày qua 

Tuy nhiên, chúng ta không nên so sánh cách từ thiện của những người nổi tiếng với nhau vì dù cứu trợ bằng cách nào thì họ cũng đã góp tiền của, công sức và cái tâm của mình để giúp bà con miền Trung vượt qua khó khăn, đồng thời lan tỏa mạnh mẽ thông điệp ‘tương thân thương ái’ đầy ý nghĩa.

 

Con gái Thủy Tiên òa khóc khi thấy mẹ bất chấp nguy hiểm cứu trợ miền trung, nói 1 câu đầy đau lòng

(Techz.vn) Phải ứng của con gái Thủy Tiên khi thấy mẹ lội nước cứu trợ miền Trung khiến ai nấy cũng xót xa.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục