Cụ già U70 chạy Winner 150 vác theo bình 'Oxy' đi phượt, dân chơi Exciter cũng phải trầm trồ
Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 14/10/2019 20:00:29(GMT+7)
Cụ già U70 chạy Winner 150 vác theo bình 'Oxy' đi phượt, dân chơi Exciter cũng phải trầm trồ
(Techz.vn) Hình ảnh một cụ ông 72 tuổi chạy Honda Winner 150 để đi Phượt với cung đường Long An - Đà Lạt được đăng tải trên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú. Điều đặc biệt là cụ ông này phải mang theo hành trình của mình bình Oxy để thở & thuốc cấp cứu vì đang mang căn bệnh nhiễm độc chì ở phổi.

 

Một tài khoản Facebook  có tên T.Q đã đăng tải hình ảnh ông cụ  72 tuổi đang trên đường về lại Long An sau khi đã hoàn thành chuyến đi Phượt của mình từ Long An lên Đà Lạt. Khi dừng chân tại nhà của bạn ở thị trấn Tân Phú, Đồng Nai, ông cụ đã kể rằng ông lên thăm cháy ở trên đó một tháng mới về mà do lạnh quá, sức khỏe không cho phép nên ông về sớm hơn dự định.

Hình ảnh của ông cụ U70 trong chuyến hành trình Đà Lạt

Tuy đã 70 tuổi, ông cụ vẫn tự tin sử dụng xe côn tay thể thao là Winner 150 để đồng hành. Điều này chứng tỏ, ông cũng cũng từng là một dân phượt chính hiệu. Tuy nhiên, nhiều người không khỏi thắc mắc về  bình oxy mà cụ mang theo. Thực ra, cụ đang mắc căn bệnh nhiễm độc chì ở phổi nên phải dùng bình Oxy để thở khi cấp bách & có dự phòng theo thuốc chích cấp cứu.

Ông cụ mang cả bình oxy theo hành trình

 

CĐM thể hiện sự ngưỡng mộ dành cho "dân chơi" U70

Câu chuyện đầy cảm hứng này nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng, nhiều lời chúc sức khỏe, lời khen, sự ngưỡng mộ được gửi đến ông.

 

Công bố chắc nịch của Công Phượng trước trận Việt Nam gặp Indonesia

(Techz.vn) Mặc dù chưa ghi được bàn thắng nào ở trận gặp Malaysia, Công Phượng vẫn có công bố chắc nịch trước trận với Indonesia.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục