Mua Santafe bốc ngay được biển ngũ quý 9 trị giá 3 tỷ, CĐM lùng sục danh tính của bàn tay vàng
Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 08/10/2019 16:03:20(GMT+7)
Mua Santafe bốc ngay được biển ngũ quý 9 trị giá 3 tỷ, CĐM lùng sục danh tính của bàn tay vàng
(Techz.vn) Biển số ngũ quý 9 cuối cùng cũng có chủ sở hữu, danh tính của tài xế của chủ xe có “bàn tay kim cương” đang được cư dân mạng “lùng sục”.

Bốc được biển số xe đẹp khi tậu “xế hộp” là ước mơ của nhiều người. Tuy nhiên cơ hội để có thể may mắn bốc trúng được một biển số đẹp là rất khó chứ chưa nói đến là biển số ngũ quý.

 

Vừa mới đây, một nhóm kín về xe trên Facebook đã đăng một bài viết với nội dung như sau: “Rất nhiều cụ/mợ đi Santafe bốc được biển đẹp các cụ nhỉ. 999.99 luôn, đúng là bàn tay Kim cương”.

Theo đó, một chủ xe khi tậu một chiếc Santafe đời mới nhưng đã may mắn khi bốc trúng biển số đuôi 999.99. Đây chính là biển số đẹp được nhiều người mơ ước nhất. Bài đăng này đã thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng cùng nhiều bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ.

 

 

Đa số ý kiến đều cho rằng chủ xe phải là người cực kỳ mát tay mới bắt được biển số có “102” này. Nếu như chiếc xe Santafe có giá trị hơn 1 tỷ, thì biển số ngũ quý có giá trị lên đến hơn 3 tỷ đồng.

Tuy chưa thể xác minh được giá trị thực chất của tấm biển số này, nhưng để có thể sở hữu một biển số đẹp thì không biết bao nhiêu người phải bỏ ra một số tiền khủng chứ chưa nói đến là biển ngũ quý 9.

 

Con trai bà Tân Vlog bị ném đá và kêu gọi tẩy chay vì làm clip ăn thịt chó

(Techz.vn) Con trai bà Tân VLog - người đứng sau những clip triệu View của hiện tượng youtube U60 vừa bị “đào mộ” clip làm thịt chó và bị cộng đồng mạng ném đá đá không thương tiếc. Thậm chí nhiều khán giả còn kêu gọi tẩy chay kênh Youtube của chàng trai này.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục